Hành động của những người đàn ông này tuy nhỏ, nhưng rất chân thành khiến người xem cảm thấy ấm áp.

1. Ánh nắng mặt trời quá chói trang, người đàn ông cầm bảng thực đơn đặt lên gáy mình để che nắng cho người phụ nữ ngồi đối diện.

2. Người đàn ông lấy mũ che phần nhạy cảm giúp hành khách.

3. Ông lão dùng bờ vai mình làm gối cho bà lão, khoảnh khắc thật ấm áp.

4. “Lúc 6 giờ 30 sáng, ngày của mẹ, tôi đến tiệm bánh ngọt mua bánh, cứ ngỡ mình là người đầu tiên, không ngờ đến nơi đã thấy rất nhiều khách hàng đứng xếp hàng”.

5. “Mới sáng sớm đã bị chồng gọi dậy, anh ấy nói nhìn thấy thỏ con, tôi liền xuống giường thì phát hiện đường chỉ dẫn bằng kẹo ngọt, cuối cùng tôi nhìn thấy những bông hoa xinh đẹp này”.

6. Bạn trai học nghề điện đích thân làm hộp đựng nhẫn cưới tặng bạn gái.

7. “Cuộc hẹn đầu tiên, chúng tôi cùng nhau đi xem phim ‘Công viên kỷ Jura’ vì vậy anh ấy đã đặt chiếc nhẫn cầu hôn trong chiếc hộp của Công viên kỷ Jura”.

8. “Là thợ sửa xe nên ngón tay tôi lúc nào cũng lấm lem dầu mỡ, nhưng con gái tôi thì cho rằng đó là nơi con bé có thể sáng tạo với rất nhiều màu sắc”.

9. “Bố không hề thấy phiền phức khi giúp mẹ gỡ lông mi giả, còn vừa làm vừa hát bài hát mà mẹ thích, nếu như những hành động này không được gọi là tình yêu thì tôi thực sự không biết tình yêu là gì nữa”.

10. “Vào ngày kỷ niệm 18 tháng yêu nhau, bạn trai tôi tự tay xuống bếp nấu những món ăn mà tôi yêu thích, còn sắp xếp lại căn nhà như một nhà hàng sang trọng”.

11. “Biết vợ thích ăn thứ này, nên chồng tôi mỗi khi nhìn thấy đều mua số lượng lớn đem về nhà”.

12. “Khi chúng tôi vừa mới quen nhau, đến cả lời yêu còn chưa nói, nhưng người đàn ông này đã cùng tôi đi đến bệnh viện, chăm sóc, giúp tôi dọn dẹp nhà cửa, còn không phàn nàn bất cứ lời nào”.

13. Người đàn ông tốt bụng giúp người phụ nữ bên cạnh bế con để cô có thể chuyên tâm hoàn thành tờ đơn.

14. “Khi tâm trạng tôi trở nên tồi tệ, anh ấy sẽ mua một bó hoa rực rỡ để cổ vũ tinh thần cho tôi”.

15. Chồng làm món tráng miệng cho vợ, mặc dù không ngon như ngoài nhà hàng nhưng nó rất ngọt ngào.

16. Chồng tự tay đẽo khăn gỗ tặng vợ.

(Theo BrightSide)

Video xem thêm: Hãy làm chồng tốt, sẽ có vợ hiền

videoinfo__video3.dkn.tv||981574329__