Bạn biết gì về đàn ông? Họ luôn an ủi những người phụ nữ đau khổ? Họ thích bóng đá, trông nam tính khi để râu? Đó chỉ là những gì mà phụ nữ nghĩ thôi. Họ ít khi chia sẻ những nỗi sợ, bí mật của mình với phụ nữ và luôn tìm cách giấu giếm, tự giải quyết.

1. Họ cần những khoảng thời gian “chẳng làm gì”.

Phụ nữ luôn xem người đàn ông đời mình là chỗ dựa vững chắc, mạnh mẽ và không bao giờ chịu gục ngã. Không phải lúc nào họ cũng muốn làm chuyện to tát quan trọng và chịu trách nhiệm. Đôi khi họ chỉ muốn có thời gian cho riêng mình, tận hưởng những khoảnh khắc thanh bình, yên ả.

2. Họ không thích việc bị để ý, câu nệ tiểu tiết.

Phụ nữ nếu chỉ đề cập đến những chuyện vặt vãnh, thường xuyên quan tâm thái quá, không đáng sẽ khiến đàn ông khó chịu. Đàn ông chỉ để ý đến đại thể. Hãy chấp nhận điều đó và đừng cố gắng khiến họ chú ý đến những tiểu tiết. Hãy xem đó là việc bình thường nếu điều đó không quá quan trọng hay khiến bạn bực mình đến mức không thể chấp nhận được.

3. Họ cũng hay suy nghĩ vẩn vơ.

Nhiều khi bạn thấy chồng hay người yêu mình trầm tư suy nghĩ, đừng tưởng bở họ đang nghĩ đến tương lai hay thứ gì quá lớn lao. Đôi lúc công việc mệt mỏi khiến họ phải suy nghĩ đến những thứ bình thường, thậm chí vớ vẩn để xả stress, hoặc ít ra giúp họ quên đi phần nào mệt mỏi.

4. Họ cũng sợ hãi.

Đàn ông là những nạn nhân của hình tượng anh hùng mà xã hội hiện tại tạo ra. Tự ái của người đang ông không cho phép bản thân nói “Không” trước mặt người phụ nữ đời mình. Nó bắt họ phải luôn giữ khuôn mặt bình tĩnh trong mọi tình huống, điều này thật khó khăn vì họ cũng có những nỗi sợ như phụ nữ, họ cũng có lúc lo lắng và nghi ngờ quyết định của mình. Là phụ nữ, bạn nên động viên thay vì cười cợt hoặc chế giễu quá mức về tật xấu chồng mình.

5. Họ đánh giá tất cả những cô gái đi ngang qua.

Bản chất của đàn ông là thích ngắm phụ nữ, đặc biệt là những người đẹp. Nhưng làm sao chứ? Chỉ có bạn mới là người ăn đời ở kiếp bên cạnh họ, chỉ cần bạn giả vờ mềm lòng, ước ao giống người phụ nữ khác, tự giác đàn ông sẽ khiến bạn trông xinh đẹp hơn bất kỳ cô gái nào.

6. Đàn ông luôn cần người bên cạnh chia sẻ, ủng hộ.

Người chồng luôn chịu nhiều áp lực, từ công việc đến gánh nặng gia đình. Điều họ cần nhất là người phụ nữ bên cạnh luôn hiểu, cảm thông và chia sẻ với họ, ít nhất là về mặt tinh thần. Điều đó khiến họ cảm thấy được thấu hiểu và bản thân luôn quan trọng trong mắt vợ, người yêu.

Đức Anh (tổng hợp)

Video xem thêm: Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định điều gì… Nên nhớ hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất!

videoinfo__video2.dkn.tv||46fec55bf__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Đời sống