Phụ nữ hờn dỗi hay nhõng nhéo là điều đương nhiên mà, là đàn ông hãy thể hiện bản lĩnh của mình qua hành động chứ đừng cố chiến thắng trong cuộc cãi vã… Đây chính là cách mà “bạn trai nhà người ta” dùng để dỗ bạn gái của mình khi giận dỗi.

videoinfo__video3.dkn.tv||8b0aeeac6__

Clip: Bạn gái giận, anh chàng đành bồng luôn bạn gái lên xe để chở về. (Nguồn: KSC Page)

Hai người yêu nhau chắc chắn không tránh khỏi lúc giận dỗi vì những lý do vu vơ. Phải làm gì khi bạn gái giận dỗi, vốn là câu hỏi không dễ trả lời chút nào. Có anh thì sống chết cãi lý cho bằng được, có anh lại tỏ vẻ bực tức rồi bỏ về, thậm chí nhiều anh chàng còn chọn cách im lặng để bạn gái phải làm hòa trước,… Suy cho cùng, tất cả chỉ làm phái yếu thêm buồn bực mà thôi.

Vậy phải làm sao, nhất là khi họ vô tình cãi nhau ngoài đường? Con gái thì cứ vừa đi vừa khóc, không muốn nhìn cái mặt “đắng ghét” thêm một giây một phút nào. Chàng trai lẽo đẽo lái xe chậm dỗ dành, mời người yêu lên xe đừa về nhà nhưng cô gái cứ đi mà không cần biết đi về đâu. Bỏ về không được mà cố thuyết phục cũng không xong, đây hẳn là tình cảnh bạn đã từng gặp phải hay chứng kiến.

Con gái đúng là chúa nhõng nhẽo.
Con gái đúng là chúa nhõng nhẽo.

Cặp đôi này cũng gặp phải tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan” như vậy. Bần cùng bế tắc anh chàng đành dùng biện pháp mạnh. Thôi thì đành phải dùng sức mạnh đàn ông chứ biết sao nữa, bế bổng nàng dậy đặt lên yên xe và chở thẳng về nhà.

Hành động dứt khoát, không cần nói nhiều của chàng trai được dân mạng tung hô nhiệt tình. Đúng là “bạn trai nhà người ta” đây mà! Đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho chàng trai với hành động ga lăng và đầy bản lĩnh, còn cô gái dường như đã quá may mắn khi có được một anh người yêu như vậy.

Kỳ thực cũng vì duyên nợ mà yêu nhau, cũng vì quá yêu mới trở nên hờn ghen giận dỗi như thế. Trải qua sóng gió thăng trầm mà những cặp đôi mới biết trân quý người bạn đời của mình, trả lời câu hỏi người sẽ đi cùng nhau cho hết quãng đời còn lại có đáng tin cậy hay là chỗ dựa tinh thần vững chắc hay không? Nếu đúng là người tìm kiếm monh chờ bấy lâu nay thì họ sẽ nguyện thủy chung, sống trọn đời bên nhau.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Thể Loại: Kỹ năng Đời sống