Khi đồng hồ điểm 9 giờ, 11 phút vào tối ngày 11/9/2019, một gia đình ở bang Tennessee, Mỹ đã chào đón cô con gái bé bỏng ra đời, ngạc nhiên hơn nữa đó là bé gái nặng vừa đúng 9 pounds, 11 ounces (hơn 4,3kg).

Christina Malone-Brown được sinh mổ tại bệnh viện vào tối thứ Tư, trùng với kỷ niệm 18 năm của vụ tấn công khủng bố ngày 11/9. 

Bé Christina ngủ ngon lành khi mới chào đời.

Anh Justin Brown, cha của bé gái cho biết, mọi người trêu đùa rằng, vì sự trùng hợp hiếm có này, gia đình anh nên chơi xổ số. Người cha tự hào kể lại là bác sĩ thực hiện ca mổ nói mãi rằng: “Ôi trời, tôi đã có một ngày 9/11, 9/11, 9/11”.

Các con số 9/11 khiến bác sĩ phẫu thuật kinh ngạc.

Đây là bức ảnh cho thấy bé Christina ngủ ngon lành trong chiếc nôi nhỏ tại bệnh viện. Em ra đời vào ngày nước Mỹ chịu tàn phá nặng nề 18 năm trước. Tuy nhiên, mẹ của bé, cô Cametrione Malone-Brown nói với The Commercial Appeal rằng: “Ngày 11/9 có rất nhiều sự tàn phá nhưng cô bé đã mang niềm vui bước vào thế giới này bởi vì mọi người đang chờ đợi bé”. 

Cha mẹ Christina vui mừng đón con gái chào đời.

Gia đình họ cũng có hai cô con gái lớn và một cậu con trai, tuy nhiên Christina là bé gái có cân nặng nhất trong số các con khi vừa chào đời.

Malone-Brown và chồng đến bệnh viện lúc 8h55′ và thực hiện phẫu thuật đúng 9h11′.

Malone-Brown và chồng sống ở Southaven đã đến bệnh viện vào tối thứ Tư sau khi bụng cô bắt đầu bị co thắt.

Theo thông tin của kênh ABC7, cô đến bệnh viện lúc 8,55 giờ tối và được thực hiện phẫu thuật đúng 16 phút sau đó. Bác sĩ thông báo rằng thời gian sinh của em bé là 9h11′ tối.

The infant was born via C-section and was taken to NICU to be treated for problems with her lungs

The baby

Khi những kẻ khủng bố lái máy bay đâm vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở Thành phố New York, tòa nhà Lầu năm góc ở Washington DC và một cánh đồng ở Shanksville, Pennsylvania đã giết chết 2.977 người, cha mẹ của cô bé Christina lúc đó vẫn còn là những thanh thiếu niên. 

Hiện Christina vẫn ở trong phòng chăm sóc đặc biệt vì những vấn đề nhỏ về phổi. Tuy nhiên, bé cũng sẽ nhanh hồi phục. 

Nguồn: Dailymail

Video xem thêm: Trong cuộc đời, điều gì mới là trân quý nhất?

videoinfo__video3.dkn.tv||4f7ddec95__

Thể Loại: Đời sống