Bất ngờ một viên gạch từ bên trên chung cư rơi xuống trúng vào người bé trai đang chơi dưới sân khiến bé tử vong ngay trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 18h ngày 25/12, bé trai 3 tuổi, cư trú tại chung cư Lotus, phường Quang Trung, TP Vinh (Nghệ An) đang chơi ngoài sân, bất ngờ bị một cục đá rơi trúng đầu, ngất xỉu tại chỗ.

Nạn nhân sau đó được mọi người gọi xe đưa đi cấp cứu nhưng bé đã tử vong trước khi đến viện.

Nhiều người dân ở chung cư Lotus House và các hộ dân xung quanh vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ tai nạn thương tâm. Ông T.V.H – một người dân chứng kiến vụ việc kể lại, hơn 17h chiều nay, ông chuẩn bị đi tập thể dục thì nghe thấy tiếng nhiều người la hét ở phía sân chơi của trẻ em. Lúc ông chạy ra thì thấy một bé trai nằm bất tỉnh, trên vùng đầu bê bết máu. Cạnh đó là một viên gạch to chừng một chiếc giày.

“Lúc xảy ra sự việc có khoảng 7- 8 cháu bé chơi ở khu cầu trượt. Ở khu chung cư này không có ai xây dựng gì, có thể viên gạch từ trên tầng thượng rơi xuống”, ông H. nhận định.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm đó mẹ bé đang chơi đùa với con.

Người dân chung cư cho biết gia đình này sống ở tầng 3 tòa nhà. Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về quê ở huyện Thanh Chương để lo hậu sự.

Nhận được tin báo sự việc, cơ quan chức năng, Công an phường Quang Trung, Công an TP. Vinh đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản, điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

videoinfo__video3.dkn.tv||589c6f814__

Hoàng Anh (TH)