Chia tay trong văn minh của chàng trai dưới đây đã khiến dân mạng vào ủng hộ rần rần, còn khuyên những người khác chẳng may “đứt gánh” đường ai nấy đi thì cũng nên lịch sự như vậy.

Trong tình yêu, việc tỏ tình, yêu rồi chia tay là chuyện thường. Thế nhưng chơi lớn, tổ chức hẳn một bữa tiệc, mời rất nhiều bạn thân đến “góp vui” sau khi bị “đá” như chàng trai trong câu chuyện dưới đây đúng là hàng hiếm.

Chẳng là chàng trai này bị bạn gái đòi chia tay vì lý do là cô nàng đã tìm kiếm được một mối quan hệ khác tốt hơn dù cả hai đã yêu nhau được 2 năm. Tưởng rằng anh chàng sẽ ‘nổi điên’, bóc mẽ hay đòi quà cô bạn gái kia nhưng không, chẳng những không buồn hay rơi giọt nước mắt nào vì mối tình cũ, chàng trai còn quyết định ‘chơi lớn’ khi nhờ bạn bè làm cho lễ chia tay đàng hoàng.

Một lễ chia tay lãng mạn chẳng kém gì màn tỏ tình của các cặp đôi yêu nhau với đủ hoa, quà và cả bánh gato, chàng trai thoải mái ‘đánh chén’, ăn uống cùng những người bạn thân thiết để quên đi sự thực về cô bạn gái phũ phàng vừa nói lời rời xa.

Chàng trai còn hát tặng người yêu cũ sau khi chia tay.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, hiện câu chuyện này đã nhận về 10 nghìn lượt cảm xúc, hơn 2.000 bình luận và chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra khá bất ngờ nhưng thích thú với cách hành xử văn minh của chàng trai trong câu chuyện trên.

‘Bạn nam này có cách hành xử văn minh đó. Chia tay thì thôi, không cần làm rùm beng hay to chuyện, dù gì cũng luôn có bạn bè bên cạnh mình cơ mà. Phải lạc quan, thoải mái để cho cô bạn gái kia thấy, không có cô ta thì bạn vẫn vui vẻ và sống tốt’, bạn D.N bày tỏ.

‘Ủng hộ cách làm của bạn nam. Tội gì phải buồn bã, khóc lóc vì một người không xứng đáng cơ chứ. Người tốt như bạn sẽ sớm tìm được người yêu mới tốt hơn thôi’, bạn G.T chia sẻ.

Bạn H.P bình luận: ‘Mới nhìn qua lại tưởng màn tỏ tình hay ho nào đó nhưng đọc dòng chữ trên chiếc bánh gato thì mới biết là không phải. Rõ là chuyện buồn đấy nhưng không hiểu sao lại thấy vui cho chàng trai này. Đàn ông phải mạnh mẽ, lạc quan như thế là đúng dù có bị chia tay phũ phàng thế nào’.

“Chia tay rất văn minh. Hy vọng chàng trai trong câu chuyện này sẽ nhanh chóng tìm được một người khiến mình hạnh phúc”, “Không biết câu chuyện này có thật hay không nhưng giờ trong giới trẻ, một bộ phận không nhỏ các chàng trai, cô gái có tính thực dụng quá. Chúc chàng trai trẻ sớm vượt qua nỗi buồn, tìm được người phù hợp với mình nhé”,… là những bình luận để lại.

Hoàng Anh (TH)

Video: Chuyện tình đẹp của cô nàng chia tay bạn trai nhà giàu xe xịn để yêu chàng xấu trai xe cà tàng

videoinfo__video2.dkn.tv||5a488cfac__

Xem thêm:

 

Từ Khóa: Thể Loại: Đời sống