Xã hội ngày càng phát triển, chuyện kết hôn xuyên quốc gia không còn hiếm gặp, đặc biệt là chuyện kết hôn xuyên châu lục.

Tuy nhiên, điều làm người ta cảm thấy thắc mắc nhất là những đứa trẻ được sinh ra của các cặp vợ chồng xuyên châu lục sẽ trông như thế nào, nhất là một quốc gia có làn da đen đặc trưng như châu Phi và một quốc gia có làn da đặc trưng trắng và vàng như Trung Quốc, Châu Á.

Gần đây một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã giải đáp thắc mắc này của những người dùng mạng. Một cặp vợ chồng bước vào cửa hàng tạp hoá cùng con trai của họ, bố là người Trung Quốc và mẹ là người châu Phi, khi em bé quay đầu lại khiến cho người ta không khỏi kinh ngạc vì quá đáng yêu.

Đây là một cặp vợ chồng xuyên châu lục, vợ là người châu Phi với làn da đen đặc trưng, từ bức ảnh có thể thấy, ngoại trừ hàm răng trăng, cô có một làn da đen rất khỏe mạnh và tinh tế. Với quan điểm về cái đẹp của xã hội hiện đại thì người vợ có thể coi là một người đẹp với cơ thể săn chắc, ngũ quan trên gương mặt tinh tế, khuôn cằm nhỏ, đôi mắt to, lông mày thanh tú và nụ cười rất tươi, ngược lại với vợ, chồng cô là một Châu Á điển hình, làn da sáng, trông cũng khá điển trai nhưng màu da tương phản đã làm hai người trông khá đối lập về ngoại hình. Bố da trắng, mẹ da đen không biết con của hai người sẽ trông như thế nào nhỉ?

Được biết, cô gái châu Phi này sang Trung Quốc du học, sau đó khi nhìn thấy chồng, cô đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên và theo đuổi anh rất tích cực.

Ông bố Trung Quốc cũng cho biết, trước đây, anh chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ lấy một người vợ châu Phi, nhưng những gì mà vợ anh làm trước đó đã khiến anh cảm động. Sau này, khi càng quen nhau thì anh phát hiện cô là một người phụ nữ rất tốt và càng yêu cô nhiều hơn, cuối cùng hai người quyết định đi đến hôn nhân.

Khi con trai mang hai dòng máu hỗn hợp ra đời, cả nhà đều rất hạnh phúc. Chúng ta đều biết rằng những đứa con lai thường rất dễ thương và xinh đẹp, em bé của họ cũng vậy. Nước da của em bé có phần nghiêng về bố nhiều hơn, nhưng gương mặt lại mang những nét rất đặc trưng của mẹ, khiến em bé trông cực kỳ đáng yêu.

Sau khi nhìn thấy em bé đáng yêu này, nhiều người dùng mạng không khỏi ngưỡng mộ gia đình 3 người hạnh phúc này. Cũng nhiều người nói rằng đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy đứa con lai của một người châu Phi lại không có da đen, bởi lẽ nước da đen là một gen di truyền quá nổi trội của người châu Phi, có thể thắng được gen di truyền này, thì gen di truyền màu da của bố phải rất mạnh mẽ.

Nhìn thấy em bé xinh đẹp này, bạn có muốn tìm cho mình một đối tượng ngoại quốc để kết hôn?

Ngọc Linh

Tham khảo: Todayspot

Video xem thêm: Các cặp vợ chồng hạnh phúc đều có chung 6 điểm này

videoinfo__video3.dkn.tv||584cc506a__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Gia đình Đời sống