Hành động ân cần bón cơm cho bạn nữ cùng lớp của bé trai nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tán thưởng của cộng đồng mạng.

Mới đây báo Thể thao Văn hóa đăng video ghi lại khoảnh khắc vừa ấm áp lại thật hồn nhiên trong trẻo, trong đó cậu bé khoảng 5 tuổi bón cơm cho bạn ăn, thỉnh thoảng còn lau miệng cho cô bạn. Hình ảnh cực dễ thương này khiến những người xem đều phải bật cười và xao xuyến bởi sự ga lăng của bé trai trong video.

videoinfo__video3.dkn.tv||8db943c9a__

Trước bạn nữ xinh xắn, cậu bé rất ân cần và nhẹ nhàng bón cơm. Hơn nữa, mỗi lần xúc cơm, bé còn không quên thổi từng thìa để bạn không bị bỏng. Hành động tưởng chừng chỉ xuất hiện ở người lớn lại được cậu nhóc thực hiện một cách rất hoàn hảo. Còn bé gái xinh xắn cũng rất ngoan ngoãn ăn cơm, hết thìa này đến thìa khác. Khó có thể ngờ được rằng đoạn video ngắn ngủi này lại có sức lan tỏa mạnh mẽ đến vậy.

Theo Báo Đất Việt, đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến dân mạng ‘đổ gục’. Đồng thời, không ít người nhớ về những kí ức tuổi thơ đầy thương nhớ của mình.

Bạn Dung Thùy nhận xét: “Đứa bé trai kia thật sự được giáo dục rất tốt. Biết quan tâm, thương yêu người khác. Chu đáo và rất tình cảm”.

Không những bón cơm, bé trai còn lau miệng bẩn cho bé gái (ảnh cắt màn hình).

“Mình hồi mẫu giáo cũng thế. Lúc đó là mới đi học ngày đầu tiên, khóc quá trời khóc, khóc um sùm cả lên. Mấy cô giáo dỗ hoài không nín nên kệ mình luôn. Mấy bạn học chung thì chỉ nhìn rồi bàn về mình làm mình khóc thêm. Xong có bạn kia con trai, cầm khăn giấy lại dỗ mình: ‘Thôi bạn nín đi, không sao hết. Từ nay mình sẽ bảo vệ cậu, đừng khóc nữa nín nín nào’. Xong quay lại với mấy đứa đang bàn tán: ‘Ê không có chọc bạn này nghe chưa? Ai chọc là tui bo xì đó’.”, T.T.Q cho hay.

Tài khoản Hồng Anh chia sẻ: “Hành động dễ thương, ấm áp quá! Nhiều khi chỉ muốn bé lại để trở về tuổi thơ cũng vô tư vui vẻ và ước có một cậu bạn che chở như vậy thôi. Thấy khoảnh khắc này mà gato với cô bé quá, 24 tuổi rồi mà chẳng có ai ‘ga lăng’ với mình như thế”.

“Xem đoạn video này mình cứ cảm giác ngọt ngào như đọc ngôn tình ấy, y như kiểu em cứ việc ăn thôi còn mọi thứ để anh lo. Đúng là đáng yêu quá đi mất.”

“Bé trai này thật chu đáo và biết cách yêu thương người khác”.

“Nhìn cử chỉ ân cần đó đi. Các anh nam đâu, vào đây học tập cháu đi!”, nhiều bạn bình luận thêm.

Thể Loại: Đời sống