Chú chó trung thành đã được đưa tới để gặp người chủ lần cuối trước khi ông qua đời, sau đó, không ai đưa chú chó về nhà nuôi. Trong suốt một tuần, chú chó vẫn kiên nhẫn chờ chủ trước cửa bệnh viện với hy vọng sẽ được cùng chủ trở về nhà.

Câu chuyện về chú chó Toto trung thành đang khiến cư dân mạng cảm động. Người chủ của Toto đã qua đời tại bệnh viện Pablo Soria, nằm ở thành phố San Salvador de Jujuy, Argentina. Toto đã được đưa tới gặp người chủ lần cuối.

Sau đó, chú vẫn kiên nhẫn nằm chờ trước cửa bệnh viện, những mong người chủ cùng mình trở về nhà. Điều mà Toto không biết là người chủ đã qua đời. Đã một tuần trôi qua và Toto vẫn buồn bã chờ ở cửa bệnh viện. Câu chuyện về chú chó trung thành đang khiến cư dân mạng cảm động.

Những người họ hàng của ông chủ Toto đã đưa chú chó tới bệnh viện theo yêu cầu của người chủ, nhưng sau đó, không có ai muốn chịu trách nhiệm đưa chú chó về nhà mình chăm sóc nên tình cảnh hiện tại của Toto khá đáng thương.

Câu chuyện về chú chó Toto đã được báo chí địa phương đề cập, khiến nhiều độc giả cảm thấy chú chó rất đáng thương. Hiện tại, một tổ chức bảo vệ động vật tại địa phương đã lên tiếng chia sẻ rằng họ đang cố gắng tìm cho Toto một người chủ mới.

Dù hiện tại vẫn đang trong cảnh vất vưởng, nhưng Toto được đối xử khá tốt khi những người qua đường biết tới câu chuyện của chú chó, đã nán lại chơi với Toto và đem cho chú đồ ăn.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||7da48be7d__

Xúc động chó mẹ nhận khỉ mồ côi bị bắt nạt làm con, cho bú tí

Nguồn: Dân trí

Thể Loại: Đời sống