Cảnh sát New York (Mỹ) vào cuộc điều tra sau khi nhận được thông tin về cái chết bí ẩn của một đứa trẻ sơ sinh tại Công viên Crocheron ở Bayside, quận Queens. Bé trông bầm tím và không có phản ứng gì nhưng cái chết của em vẫn là một bí ẩn.

Một người chạy bộ trong công viên lúc sáng sớm đã phát hiện một thi thể trẻ em trong bụi cây và ngay lập tức báo cho cảnh sát. Theo ABC News, người chạy bộ đã gọi điện khẩn cấp cho cảnh sát vào lúc 7:40 sáng thứ Ba và ngay sau đó chính quyền nhanh chóng mở cuộc điều tra.

Khi đến nơi họ phát hiện “em bé” trông nhợt nhạt, nằm sấp trong bụi cây. Cảnh sát lập tức khoanh vùng hiện trường vụ án, tìm kiếm chứng cứ…

New York Times đưa tin, cảnh sát suy đoán rằng đứa bé đã bị ném qua bức tường cạnh nơi được phát hiện. Sau đó, họ bắt đầu tiết lộ chi tiết cho công chúng, nạn nhân khoảng 3 tháng tuổi không có nhịp tim và đã chết tại hiện trường.

Chủ tịch của Hội đồng cộng đồng khu vực 111, Jack Fried nói: “Người dân vô cùng giận dữ vì ai đó dám to gan bỏ lại đứa trẻ trong công viên.”

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau, khoảng 10:45 sáng, nhân viên y tế đến và cảnh sát phát hiện ra sự nhầm lẫn. “Đứa trẻ đã chết” là một con búp bê giống như thật.

Người phát ngôn của đội cứu hỏa Myles Miller nói với ABC News: “Nhìn dấu hiệu đổi màu trên da, trông em bé giống như đã chết được một thời gian dài. Nhưng may mắn thay, nó chỉ là một con búp bê giống như thật” .

Khi được phát hiện, búp bê mặc chiếc áo phông có dòng chữ “The Crawling Dead” (Một loại búp bê rất giống thật dùng trong dịp Halloween). Điều này khiến mọi người tự hỏi liệu đây có phải là một trò đùa? 

Một số người còn tỏ ra thất vọng khi biết cảnh sát nhầm lẫn bởi vì khoảng thời gian trước khi đội kiểm tra y tế tuyên bố thi thể là giả, hơn 20 người ứng cứu khẩn cấp đã nhầm con búp bê là thật. Điều đó khiến nhiều người tự hỏi làm sao mà nhiều người lại bị con búp bê đánh lừa như vậy. 

Cảnh sát đang xem lại video an ninh quanh khu vực, hy vọng có thể tìm ra ai là người đặt con búp bê ở đó và lý do vì sao.  

Hiện tại, sở cảnh sát vẫn chưa có thông tin thông báo nêu rõ làm thế nào con búp bê đến công viên và ai đã đặt nó ở đó.

Video: Thảm sát Thiên An Môn – 29 năm bưng bít

videoinfo__video3.dkn.tv||c4a2d5d87__

Thể Loại: Đời sống