Cây điều này bao phủ diện tích 8093 m2, gần bằng diện tích của 2 sân vận động.

Tản bộ bên trong tán cây ngổn ngang, bạn có thể nghĩ rằng mình đang đi dạo trong một khu rừng đầy cây xanh tươi tốt, nhưng thực tế bạn chỉ đang ở bên trong 1 cái cây. Cây điều này bao phủ khoảng hai mẫu Anh, gần bằng kích thước của hai sân bóng đá và tương đương với khoảng 70 cây điều phát triển với kích cỡ bình thường.

Tuổi của cây điều này vẫn là một ẩn số. Một số người nghĩ  nó được trồng vào năm 1888, nhưng những người khác cho rằng nó đã có hàng nghìn năm tuổi. Tuy vậy cho đến nay, nó vẫn tạo ra một lượng lớn trái cây và các loại hạt. 

Kích thước kỷ lục của cây được cho là kết quả của hai đột biến gen khác nhau. Một là, các nhánh mọc lệch sang một bên thay vì hướng lên trên, cuối cùng chúng bị đè xuống và chạm đất. Thứ hai, thay vì chỉ phát triển trên mặt đất, khi một nhánh cây chạm vào đất, nó bám rễ xuống đất. 

Do đó, cây lan rộng như một khu rừng với nhiều thân cây mọc trên hai mẫu đất. 

Theo Atlasobscura, cây nằm gần bãi biển Pirangi nổi tiếng ở bang Rio Grande do Norte của Brazil. Chỉ cần đi theo các biển chỉ dẫn có hình cây điều và bạn sẽ đến được chỗ cái cây trong 20 phút. Bạn sẽ phải trả một chút phí khi đến thăm cái cây, nhưng phí rất thấp.

Xung quanh cây điều là rất nhiều cửa hàng bán các món hàng lưu niệm theo chủ đề cây điều. Hạt dẻ có vị hạt điều là một lựa chọn thích hợp để du khách ghi nhớ trải nghiệm đến thăm O Maior Cajueiro do Mundo, cây điều lớn nhất thế giới này. 

Video hay: Mỹ là quốc gia của những người tin Chúa

videoinfo__video3.dkn.tv||5ee02f312__

Thể Loại: Khám phá Đời sống