Khung cảnh đám cưới lãng mạn và vô cùng hoành tráng khiến không ít chị em “thèm muốn”.

Một đám cưới tràn ngập hoa hồng màu đỏ, chắc chắn nhà thiết kế hội trường đã phải đầu tư công phu khá nhiều. Khi mà chỗ nào cũng là màu đỏ của tình yêu, cặp đôi này dường như cũng đang chìm trong hương vị của sự ngọt ngào hạnh phúc.

Không gian của những đóa hoa hồng hai bên hội trường được xếp đặt giống như một vườn hoa tươi vậy. Dưới ánh đèn rạng sáng, màu đỏ càng lung linh.

Nhưng vẻ đẹp của hoa ấy, dù có lung linh đến đâu, cũng chỉ là để dải thảm cho cô dâu chú rể bước lên sân khấu của ngày trọng đại này. Và chiếc váy trắng của cô dâu càng nổi bật khi có đứa trẻ tươi cười tung cánh hoa hồng đỏ lên.

Cô dâu chú rể nhẹ nhàng từ tốn dắt tay nhau bước trên “con đường hoa” lên sân khấu.

Có thể nhìn thấy, không chỉ là hoa hồng trên mặt đất mà có cả màu đỏ hoa hồng trên đỉnh đầu được nhà thiết kế chế tạo thành chiếc đèn hoa.

Trong một khung cảnh tràn ngập là hoa hồng như thế, cặp đôi nhà ta trên sân khấu sẽ trao nhau những gì?

Và sự kết thúc là một cái ôm hôn nồng ấm…

Chắc chắn màu đỏ của những bông hoa hồng rực rỡ kia đã làm tăng thêm sắc màu và vị ngọt ngào, chất ngất của một đám cưới, tăng thêm sự lãng mạn của tình yêu lứa đôi trong ngày trọng đại này. Chúc cho cặp đôi có một hạnh phúc khi về sống chung cùng một mái nhà ấm áp.

Cùng xem video:

videoinfo__video3.dkn.tv||13f2d3f38__

Các bạn có muốn một đám cưới tràn ngập hoa hồng như thế không?

(Ảnh: cắt từ video)

Nguyệt Hà (t/h)

Thể Loại: Giải trí Đời sống