Lần đầu ra mắt nhà người yêu đã gây ‘thảm họa’ thế này thì hiểu vì sao bố mẹ cô gái lại từ chối con rể quý. Anh chàng đã vặt lông vịt không sót một sợi nhờ sáng kiến bỏ da là sạch sẽ.

Thanh niên đến tuổi lấy vợ nhưng có vẻ lần phải làm thịt vịt, dù qua được màn cắt tiết nhưng đến khi vặt lông thì chẳng biết làm sao cho sạch nên đành hy sinh thêm bộ da.

Chia sẻ nhận được hàng chục nghìn lượt thích. (Ảnh chụp màn hình/VnExpress)

Nội dung chia sẻ: “Lần đầu về nhà người yêu chơi. Bố người yêu đưa cho con vịt để thịt. Vịt gì mà toàn lông, mình mới làm thế này. Ủa? Mình làm gì sai hả các bạn, để cả nhà người yêu mình lỡ từ chối?”.

Việc nhỏ đã không làm được nên bố vợ tương lại không dám giao con gái cho chàng trai cũng là lẽ thường tình. Rất nhiều bạn đọc cũng hiến kế để lần sau anh này có thể làm tốt hơn, thất bại lần này cũng do duyên số chưa đủ, cũng đừng nên quá bi quan:

Mẹo vặt lông vịt dễ như ăn kẹo. (Ảnh minh hoạ)

“Làm vịt khác với làm gà nhé. Nhổ lông vịt phải nhổ bằng nước lạnh trước, sau đó đến lớp lông tơ thì mới nhúng qua nước đun sôi. Còn lông gà thì phải nhúng qua nước đun sôi rồi nhổ. Tất cả hạn chế nhúng nước đun sôi quá lâu sẽ gây ra nhão thịt, khi nhổ lông dễ bị bong tróc da”.

“Các bạn làm lông vịt/ngan/gà… Khi nấu nước làm lông các bạn cho lá đu đủ vò nát đun cùng nước đến khi sôi, sau đó nhúng vịt/ngan/gà… vào và nhổ rất dễ dàng, kể cả lông ống nhỏ li ti chỉ lấy tay sẽ chà nhẹ cũng sạch hết…”.

Video xem thêm: Hãy để chúng ta gặp nhau muộn hơn! Khi ấy anh vừa đủ trưởng thành, còn em cũng dịu dàng hơn

videoinfo__video3.dkn.tv||dbafd498b__

Thể Loại: Kỹ năng Đời sống