Những ngày vừa qua, thông tin đội tuyển U23 Việt Nam vượt qua Malaysia để giành chức vô định tại giải AFF Cup 2018 khiến cho người dân cả nước vẫn chưa hết vui mừng. Có được thành công đó một phần lớn nhờ vào sự góp sức của thủ thành điển trai Đặng Văn Lâm – Lâm Tây.

Nhiều người cũng khá ngỡ ngàng khi Lâm “Tây” có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nghệ sĩ múa nổi tiếng – Linh Nga. 

Được biết, bố của Linh Nga và bố của Đặng Văn Lâm là 2 anh em song sinh. Thậm chí, anh chàng thủ thành của U23 Việt Nam còn thân thiết gọi bố của Linh Nga là “bố Hùng” vì từ khi về Việt Nam thi đấu, anh được NSND Đặng Hùng chăm sóc. Và nghiễm nhiên Lâm Tây coi Luna (con gái Linh Nga – 5 tuổi) chính là đứa cháu đáng yêu mà anh vô cùng yêu quý.

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên múa Linh Nga bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái xúc động để chúc mừng “em trai” Lâm Tây đã thi đấu vô cùng xuất sắc. 

Kèm theo đó là bức hình Lâm Tây đang nắm chặt tay Luna tung tăng dạo phố. Từ đó nhiều người bỗng giật mình vì con gái Linh Nga giờ đây đã lớn bổng ở tuổi lên 6. Cô cháu gái và anh chàng Lâm Tây vô cùng thân thiết với nhau.

Hình ảnh Linh Nga cùng cô con gái 6 tuổi thật vô cùng đáng yêu…

Bé Luna sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ.

Hình ảnh Luna càng baby hơn nữa trong bộ váy và cặp kính này.

Trong bộ váy màu xanh giống mẹ, bé cũng dễ thương không chê vào đâu được.

Lại còn cả diện bộ tân thời truyền thống giống mẹ nữa…

Diễn viên múa Linh Nga từng chia sẻ về việc chăm sóc cô con gái: “May mắn thay, mẹ hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc chăm sóc con nhỏ. Hầu như vai trò của tôi và mẹ san sẻ đều cho nhau. Những lúc tôi bận rộn với công việc, đi công tác, bà ngoại sẽ thường trực ở cạnh Luna.

Khi không bận rộn, tôi trực tiếp chăm con. Do lịch làm việc trễ lại lên lớp dày nên thông thường bà ngoại sẽ đưa Luna đi học vào buổi sáng, còn mẹ sẽ là người đón. Việc đón Luna trở thành thói quen nên dù có bận mấy, tôi cũng đến trường học kịp giờ tan lớp của con”.

(Ảnh: tổng hợp)
Nguyệt Hà (t/h)

Thể Loại: Đời sống