Một khi chị em phụ nữ đã mở hội “buôn dưa lê” thì mức độ phủ sóng còn hơn những cái loa phát thanh. Chỉ là một vấn đề nhỏ trong cuộc sống hằng ngày cũng trở thành tin nóng, tâm điểm của mọi sự chú ý khi được bàn trong mỗi “cuộc họp”.

Xem tình huống trong đoạn phim hài hước dưới đây chắc hẳn mỗi chúng ta đều thấy có chính mình trong đó. Thói “ngồi lê đôi mách” của chị em phụ nữ không ít lần gây ra những tình huống oái oăm.

Xóm chung cư nhỏ vừa có một cô gái khá xinh đẹp và thời thượng mới chuyển đến. Ngay lập tức một buổi họp buôn dưa lê bán dưa chuột đã được mở ra với những lời nhận xét hài hước: “Cái mắt thì liếc ngang liếc dọc. Cái miệng thì lúc nào cũng nhoẻn miệng cười. Gớm quả bom tấn này mà nổ nhớ kêu phải biết”.

Và từ lúc đó mọi hoạt động của cô gái mang biệt danh “quả bom tấn” được theo sát, trở thành chủ đề bàn tán cho mọi cuộc hội họp mỗi khi chị em gặp nhau.

Câu chuyện không dừng lại ở đó, trí tưởng tượng phong phú cùng lối suy diễn “mất chống như chơi” của các chị em đã mang đến những tình huống hiểu lầm vô cùng trớ trêu.

Chắc hẳn chúng ta cũng đã đôi lần gặp phải những hội “buôn dưa lê” với những chủ đề bất tận như thế này. Cùng xem đoạn phim hài hước này dưới đây nhé.

videoinfo__https://[email protected]@f5a6b512f__

Giản Minh

Xem thêm:

Thể Loại: Đời sống

CLIP HAY