YouTuber Trevor Costelloe là một người rất yêu thích khám phá. Anh thường ghé thăm các công trình bỏ hoang gần quê nhà ở San Diego, Mỹ và chia sẻ những trải nghiệm của mình lên Youtube. 

Nguồn: Ảnh chụp màn hình YouTube

Vào tháng 2/2019, Trevor và bạn mình, Dave, đã đến thăm một công viên nước bị bỏ hoang và gặp một nhóm những con chó hoang đang tìm kiếm sự giúp đỡ. 

Nguồn: Ảnh chụp màn hình YouTube

Khi Trevor và Dave tới công viên nước, họ nghĩ ở đây chỉ có mình họ. Nhưng một lát sau, hai người tìm thấy một con chó trắng lớn chạy quanh các đường trượt. Con chó cứ nhìn các chàng trai, và có vẻ như nó đang cố thu hút sự chú ý của họ.

Các chàng trai hướng về phía con chó. Khi họ lại gần con chó trắng, họ còn thấy thêm 1 chú pit bull nữa. 

Nguồn: Ảnh chụp màn hình YouTube

Sau đó 2 chú chó dẫn các chàng trai đến một hồ bơi. Họ nhìn thấy con chó thứ ba đang mắc kẹt dưới hồ bơi, nếu không có những chú chó đi tìm người đến cứu, có lẽ nó đã chết đuối rồi.

Trevor hét lên ngạc nhiên: “Ồ, có một con chó dưới đó!”  

Nguồn: Ảnh chụp màn hình YouTube

Trevor chạy đến bể bơi và cố nắm lấy bàn chân của con chó đang sợ hãi. Một lát sau, anh đã có thể kéo nó ra ngoài:

“Tôi không thể tin điều đã xảy ra. Chúng tôi suýt nữa đã không thể cứu con chó. Nếu chúng tôi không đến đây quay phim và khám phá nơi này, con chó có lẽ đã bị chết đuối rồi. Nó hầu như không còn chút sức lực nào.” 

Nguồn: Ảnh chụp màn hình YouTube

Con chó trắng và pit bull rất vui khi thấy bạn của chúng vẫn ổn.  

Ngay sau đó, 2 con chó chạy đi, nhưng chú pit bull đã ở lại với 2 chàng trai trong vài phút. Nó dường như đang cảm ơn Trevor và Dave vì sự giúp đỡ của họ!

Nguồn: Ảnh chụp màn hình YouTube 

Video sau khi được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt xem. Mọi người để lại những bình luận cảm ơn lòng tốt của 2 chàng trai. 

“Đúng chỗ đúng thời điềm, làm tốt lắm các chàng trai.”

“Niềm tin của tôi với nhân loại đã được hồi phục. Các bạn thật lương thiện. Hy vọng những chú chó đó sẽ có một mái nhà.” 

Khi Trevor và Dave đi dạo quanh công viên nước bỏ hoang này, họ không thể biết mình có thể cứu sống một sinh mệnh. Nếu bạn muốn xem cách họ giải cứu chú chó này, hãy xem video dưới đây! 

videoinfo__video3.dkn.tv||0e9ad3706__

Thể Loại: Đời sống