Không chỉ đẹp trai, ga lăng lại rất am hiểu tâm lý phụ nữ, ông chồng trẻ trong đoạn clip này đúng là niềm mơ ước của nhiều chị em.

Anh chồng trong đoạn clip có tên Hoàng Tùng Lâm được nhiều cư dân mạng khen nức nở vì một món quà đặc biệt dành cho vợ: Nuôi “lợn đất” tặng vợ để tạo bất ngờ.

Cô vợ trẻ hạnh phúc trong câu chuyện trên là Vi Minh Huyền. Đôi vợ chồng 9x kết hôn năm 2016 và hiện đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, Tùng Lâm đã tặng vợ một bông hoa hồng nhỏ, nhưng đến chiều anh muốn tạo sự bất ngờ bằng cách lấy ra một chú lợn vàng nhỏ, ngượng ngùng giấu sau lưng rồi hớn hở giãi bày tình cảm với người vợ của mình.

Khi thấy chồng vừa tươi cười, vừa ngập ngừng chia sẻ về món quà tặng vợ, Minh Huyền nhanh tay cầm điện thoại ghi lại toàn bộ giây phút vui vẻ này.

Nói về lý do tặng món quà này, Tùng Lâm chia sẻ: “Vợ mình vất vả với việc kinh doanh cả ngày, không có thời gian nghỉ ngơi, mà mình lại chẳng biết mua gì cho vợ nên đành rút 200 triệu số tiền tiết kiệm trong thẻ để thể hiện tình yêu”.

Người ta nói: Hôn nhân là nấm mồ chôn… sự lãng mạn nhưng với cách bày tỏ tình cảm của cặp Tùng Lâm – Minh Huyền này có lẽ cuộc hôn nhân của họ sẽ không tồn tại hai chữ “nhàm chán”.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||23bcdda59__

Ngọc Khánh 

Thể Loại: Đời sống