Người phụ nữ nhanh trí đã kéo xe máy của người đàn ông trước mũi tàu giúp anh ta thoát chết trong gang tấc.

Sáng nay 17/9, báo Người Đưa Tin đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thoát chết của người đàn ông đi xe máy cố băng qua đường ray khi tàu vừa chạy tới nhờ một người phụ nữ nhanh trí, dũng cảm.

videoinfo__video3.dkn.tv||b917838c8__

Theo đó, sự việc xảy ra mới đây trên địa bàn thôn Kim Quan, thị trấn Cẩm Giàng, Hải Dương.

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy đang cố tình băng qua đường ray mà không chú ý quan sát.

Người đàn ông may mắn thoát chết trong tích tắc. (Ảnh: NĐT)

Lúc này, thấy đoàn tàu hỏa đang lao về phía người đàn ông, người phụ nữ đứng gần đó đã lập tức chạy lại kéo chiếc xe máy lùi lại phía sau, cứu người đàn ông này thoát chết chỉ trong tích tắc.

Trước đó, ngày 12/2, tại đường ngang Hãng Dầu km 1698+993 khu gian Biên Hòa, Dĩ An, tuyến đường sắt Hà Nội-Tp.HCM (thuộc phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cũng xảy ra một vụ tương tự. Trong lúc nhân viên đã đóng chắn đường bộ, đang làm tín hiệu đón tàu số hiệu 7502 thì bất ngờ một cụ bà cố tình lách qua chắn, băng qua đường ngang và bị té ngã trên đường ray khi đoàn tàu đang lao tới.

Image result for 2 nữ công nhân ga tàu chắn cứu bà cụ thoát chết Daikynguyen
2 nữ nhân viên gác chắn cứu thoát chết trước tàu hỏa. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Ngay lập tức, hai nhân viên đường sắt là Nguyễn Thị Minh và Đỗ Thị Lan đã nhanh chóng lao ra cứu cụ bà thoát chết trong gang tấc. Sau khi câu chuyện được chia sẻ, hành động dũng cảm của 2 nữ nhân viên được dư luận tán thưởng.

VIDEO XEM THÊM: Nhân viên gác chắn lao ra đường ray cứu cụ bà trước đoàn tàu hỏa

videoinfo__video3.dkn.tv||c15bd064b__

Thể Loại: Đời sống