Chỉ vì muốn nhanh hơn vài giây mà nam thanh niên cố tình vượt rào chắn tàu hỏa nhưng lại quên “thông báo” cho cô bạn gái ngồi phía sau khiến cô bị đập mặt vào thanh chắn.

Chuyện vượt rào chắn barie tại các điểm tàu hỏa đi qua vốn không còn quá lạ lẫm với nhiều người tham gia giao thông. Dù nhân viên gác chắn đã hạ barie xuống nhưng nhiều người vẫn cố lách qua “khe cửa hẹp” hòng nhanh hơn nhiều người khác một vài phút. Mới đây, cư dân mạng “dở khóc dở cười” khi xem đoạn video một thanh niên đi xe gắn máy cố vượt barie khiến bạn gái bị đập mặt vào thanh chắn.

Clip: Thanh niên cố vượt rào chắn tàu khiến bạn gái đập đầu vào barie

videoinfo__video3.dkn.tv||24c2d57c5__

Theo đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook, khi còi báo tàu đến vang lên và nhân viên đường sắt đã tiến hành kéo rào chắn, nhưng bất chấp nguy cơ tai nạn giao thông, rất nhiều phương tiện vẫn cố gắng vượt qua đường ray.

Trong số những người đó, một chàng trai đi xe máy có chở theo bạn gái cố vượt qua khi thanh barie bên phải đang dần hạ xuống. Chàng trai đã chủ động cúi người xuống để tránh nhưng lại quên cảnh báo cho cô bạn gái ngồi phía sau.  Hậu quả là cô bạn gái bị thanh chắn đập vào mặt bất ngờ khiến cô nàng ngã ngửa và rơi mũ bảo hiểm xuống đường. 

Cô gái ngồi sau bị barie đập vào mặt khiến chiếc mũ bật ra ngoài (Ảnh cắt từ video)

Ngay sau khi nhận một cú trời giáng từ barie, cô gái liền ngồi dậy và “dành” cho bạn trai một cái đánh vào lưng rồi xuống xe bỏ đi, không thèm ngoảnh đầu nhìn lại.

Chàng thanh niên lúc này vẫn chưa ý thức được độ nguy hiểm trên đường ray tàu hỏa, vẫn để xe máy ở giữa 2 thanh chắn barie chỗ sát đường tàu, xuống nhặt vội chiếc mũ của bạn gái bị rơi rồi mới ngồi lên xe phóng về phía cô nàng.

Đoạn video này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của mọi người và nhận được rất nhiều bình luận. Đa số mọi người đều bức xúc và không đồng tình với hành động vượt rào tàu hỏa của nam thanh niên cũng như các phương tiện khác trong video. 

Nguồn: Vietnamnet

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

videoinfo__video3.dkn.tv||1e6f222de__

Không phải bằng cấp, trung trực mới là ‘tấm vé’ đưa đến thành công

Xem thêm:

 

Thể Loại: Kỹ năng Đời sống