Với kỹ thuật trang điểm vào dạng ‘thượng thừa’, nhiều cô gái đã thành công trong việc che khuyết điểm trên gương mặt. Cô dâu có đôi mắt một mí dưới đây đã sở hữu ‘bí kíp’ trang điểm không phải ai cũng có được. 

Để trang điểm đôi mắt mình to hơn, một số người sẽ dán keo hai mí, một số người dựa vào phấn mắt và bút kẻ mắt. Cô dâu trong ảnh không hài lòng với đôi mắt của mình trong ngày cưới. Cô tự kẻ đường viền mắt và khiến nó nhanh chóng trở thành một đôi mắt to như mắt gấu trúc. 

Trang điểm xong, cô dâu mở mắt ra. Òa, ngay cả chuyên gia trang điểm cũng ngạc nhiên, mí mắt cô ngay lập tức trở nên to và tròn. Sau khi xem xong, cư dân mạng tán dương: “Chuẩn không chê vào đâu được”.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và đôi mắt to luôn mang đến cho bạn cảm giác chân thành và mạnh mẽ! Chúng ta không kiểm soát được kích thước to nhỏ của mắt, nhưng mắt nhỏ thì vẫn có thể trang điểm khiến người ta có cảm giác trông nó to hơn.

Các bước kẻ mắt:

Bước 1: mascara

Bước đầu tiên của trang điểm mắt là chuốt mascara. Giống như trong hình, bạn hãy dùng đầu ngón tay kéo nhẹ mí mắt trên. Trong quá trình chải lông mi, cố gắng không chớp mắt. Áp dụng theo hình zigzag và thoa thêm một vài lần, như vậy trông lông mi sẽ dày và dài hơn

Bước 2: kẻ ​​mắt

Đầu tiên, nhẹ nhàng kéo căng mí mắt (điều này sẽ khiến bút kẻ mắt được mịn hơn). Bắt đầu từ khóe đuôi mắt, nhẹ nhàng vẽ vào giữa, sau đó vẽ từ góc đầu mắt ra giữa;

Bước 3: chỉnh sửa nét bút kẻ

Sau khi vẽ đường kẻ mắt, bạn cần sửa đổi thêm nét bút kẻ. Bạn có thể dễ dàng tạo đường kẻ mềm và nhỏ hơn bằng tăm bông dọc theo hướng của bút kẻ mắt.

Bước 4: Làm sâu đường kẻ mắt

Nếu bạn muốn đôi mắt to hơn và quyến rũ hơn, bạn cũng có thể vẽ một đường kẻ mắt từ góc đuôi mắt dọc theo đường kẻ mắt. Làm như vậy, mắt sẽ trông mượt mà và hoàn thiện hơn.

Tất nhiên còn có nhiều cách khác để vẽ mắt to hơn:

style1:Trang điểm mắt thường ngày.

Cách 1

Cách 2

Cách 3: Đường kẻ cho mắt một mí.

Cách 4

Cách 5

Nếu bạn tham dự những bữa tiệc lớn, bạn cũng có thể trang điểm theo cách này, 

Cách 6

Sau khi chỉnh sửa các nét bằng bút kẻ, trông đôi mắt sẽ đẹp hơn rất nhiều

Tất nhiên trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta nên chọn loại bút kẻ và trang điểm theo loại mắt của chúng ta.

Bạn thuộc loại mắt nào, hãy chọn kiểu kẻ theo đôi mắt đó, nó có thể khắc phục khuyết điểm và đạt được mục đích tối ưu hóa đôi mắt. 

Tuệ Minh (biên dịch)

Video hay: Chàng tây ‘tá hỏa’ khi thấy cô gái châu Á cởi lớp trang điểm

videoinfo__video3.dkn.tv||706d80b62__

Thể Loại: Làm đẹp Đời sống