Người ta thường nói “có không giữ, mất đừng tìm”, vậy nên đừng bao giờ làm những điều khiến chúng ta phải hối hận về sau. Hãy nhớ rằng hạnh phúc luôn dành cho những người biết nâng niu và hiểu được giá trị của tình yêu!

Người ta có thể vì yêu nhau mà hi sinh, thậm chí làm tất cả vì nhau nhưng đến khi một trong hai người không còn biết trân trọng đối phương thì còn lại sẽ chỉ là sự hối hận muộn màng. Câu chuyện về cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cô gái 29 tuổi, tên An khiến nhiều người xem đồng cảm, suy ngẫm.

 

Cô và anh quen nhau từ thời đại học rồi yêu nhau và bắt đầu một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sau kết hôn, bạn bè đều nhận xét cô khác xưa rất nhiều. Cô sẵn sàng vì anh mà thay đổi bản thân, lui về làm hậu phương cho anh, hoàn toàn tin tưởng vào anh và tình yêu của hai người.

Nhưng tình yêu không phải sợi dây duy nhất để kết nối giữa vợ và chồng mà còn có trách nhiệm, nghĩa vụ và sự tin tưởng. Sau 4 năm kết hôn, cô nhận thấy những dấu hiệu thay đổi từ chồng nhưng luôn động viên bản thân cố gắng hơn nữa để vun đắp cho gia đình… cho đến ngày cô bắt gặp sự thật bẽ bàng. Chồng cô ngoại tình.

Cô đau khổ, dằn vặt bản thân vì đã để cảm xúc lấn át lý trí bấy lâu nay, trao hết tình yêu và tin tưởng cho chồng để rồi bây giờ tổn thương tự chịu. An nhận ra rằng trao hạnh phúc của mình trọn vẹn cho đối phương nắm giữ chính là điều sai lầm nhất.

Nhưng điều khiến cô giận bản thân nhiều hơn cả là bản thân đã không làm chủ được cuộc sống, ngủ quên trong ký ức ngọt ngào của 4 năm trước mà không biết mọi thứ đã thay đổi. Cô đã mải miết hy sinh bản thân mình cho gia đình mà không xem sự hy sinh đó đối phương có cần không, trân trọng không.

“Muốn nhận được yêu thương thì trước hết phải biết yêu thương chính mình. Muốn nhận được hạnh phúc thì đừng bao giờ lệ thuộc. Phải tự trân trọng bản thân mình trước khi có ai đó trân trọng mình” , An đã biết mình phải làm gì.

Phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ nhất khi tự tin là chính mình. Cô mua những bộ quần áo đẹp cho mình, dành thời gian cho bản thân, đi chơi gặp gỡ bạn bè. Sự thay đổi trong cách sống khiến cô trở nên xinh đẹp, vui vẻ và rạng ngời hơn bao giờ hết.

Thấy sự thay đổi của vợ, người chồng vội vã quay trở về nhà thì mọi thứ đã muộn.

“Chúng ta chỉ cảm thấy giá trị thật sự của hạnh phúc cho đến khi đánh mất nó có phải không?”

Hãy cùng xem đoạn video dưới đây nhé!

videoinfo__video2.dkn.tv||81325cbdf__

Minh Khuê

Thể Loại: Đời sống