Để thu hút sự chú ý của khách du lịch, các khách sạn, nhà nghỉ hoặc những hình thức tương tự phải sử dụng rất nhiều chiêu trò, một số dựa trên giá cả phải chăng, trong khi một số khác dựa trên trang trí sáng tạo, nhưng có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể không bao giờ ngờ tới.

Idaho, nằm ở phía tây bắc của Hoa Kỳ, có một củ khoai tây khổng lồ. Khi bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng củ khoai tây này thực ra là một khách sạn. Bề ngoài trông giống như một củ khoai tây bình thường, nhưng sau khi đi vào bên trong, bạn chỉ có thể thốt lên rằng nó hoàn toàn là một thế giới khác với bên ngoài!

Khách sạn này được gọi là Big Idaho Potato Hotel, hiện đã có sẵn để đặt phòng trên Airbnb. Giá cho một đêm là $247 (Khoảng 5,7 triệu VNĐ), đã bao gồm phí dịch vụ và thuế thuê phòng.

Củ khoai tây nặng 6 tấn được làm bằng thép, thạch cao. Mặc dù vẻ ngoài trông rất bình thường và đơn sơ nhưng nội thất bên trong vô cùng thời thượng, hơn nữa khách sạn này trên một cánh đồng cho phép bạn nhìn ngắm phong cảnh của Dãy núi Owyhee. Bên trong từng phòng có giường đôi, phòng tắm, nhà bếp, lò sưởi và máy lạnh. Nội thất được trang trí với các điểm nhấn màu hồng và cây xanh.

Củ khoai tây nặng dài 8,5 m, rộng 3,6 m, cao 3,5 m và nặng 6 tấn, khách sạn được xây dựng bởi Tổ chức Khoai tây Idaho, ban đầu nó được sử dụng cho việc quảng bá hình ảnh của tổ chức. Nhưng sau khi được đưa trở về Mỹ bằng xe tải trong 6 năm, họ đã bị choáng ngợp bởi “Củ khoai tây vĩ đại” này cho đến khi Kristie Wolfe nghĩ ra một cách thú vị để biến nó thành khách sạn. Ngày nay, ai cũng có thể tìm thấy khách sạn siêu sáng tạo này trên Airbnb. Nếu có cơ hội du lịch đến Hoa Kỳ, hãy trải nghiệm cảm giác sống trong củ khoai tây này nhé!

Ngọc Linh

Tham khảo teepr

Video xem thêm: Vẻ đẹp tuyệt vời của Nhà thờ Đức Bà Paris trước vụ cháy

videoinfo__video3.dkn.tv||06d52b6d4__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Du lịch Đời sống