Kết hôn là một trong những chuyện lớn của đời người, nếu muốn cuộc sống sau này được hạnh phúc, vui vẻ thì bạn phải kết hôn với đúng người. 

Tại Kuwait có một cặp đôi chuẩn bị bước vào mối quan hệ vợ chồng. Khi cô dâu chú rể đang làm nghi lễ kết hôn, cô dâu không may bị vấp ngã, chú rể không những không đưa tay ra đỡ vợ mình dậy mà còn cười nhạo cô dâu nói cô là “ngốc nghếch” (stupid).

Cô dâu vô cùng tức giận và quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân này, khi đó họ mới kết hôn được 3 phút. Đây cũng là cuộc hôn nhân ngắn nhất lịch sử. Sau khi đoạn clip về cuộc hôn nhân của họ được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng.

Ảnh minh họa

Câu chuyện này được đăng tải trên tờ báo Dailymail, kèm lời bình, vậy là 3 phút sau khi hai người tuyên thệ, cuộc hôn nhân của họ đã chính thức chấm hết.

Ảnh minh họa

Những người dùng mạng cũng bình luận sôi nổi “Anh chồng này thật quá vô tâm, vợ ngã chẳng thèm đỡ, còn cười được”, “Xem ra cô dâu cũng chẳng phải muốn kết hôn nếu không đã không từ bỏ dễ dàng như thế”.

Trong hôn nhân rất cần sự thông cảm và thấu hiểu. Mỗi người đều cần buông bỏ cái tôi mạnh mẽ của mình, đều cần biết nhường nhịn nửa còn lại, thì cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc lâu bền, không nên chỉ vì một hành động nhỏ mà đánh giá một con người. 

Video hay: Dùng tiền để cầu hôn nhưng thất bại

videoinfo__video3.dkn.tv||20e4e91ee__

Nguồn: News18

Ngọc Linh

Thể Loại: Đời sống