Nhìn cách anh tài xế Grab này phục vụ khách khiến nhiều người phải thốt lên rằng quá dễ thương và chu đáo, đương nhiên cho 5 sao là chắc chắn rồi!

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một tài xế grab ở Đà Nẵng với dịch vụ đạt chuẩn “5 sao” đẳng cấp, khiến cư dân mạng “náo loạn” truy tìm danh tính.

Khách hàng ngồi đằng sau dễ dàng nhận thấy anh chàng đã thiết kế thêm sau lưng áo nhiều túi nhỏ để đựng kẹo, phục vụ khách đi đường. Đặc biệt, sợ khách hàng vứt vỏ kẹo xuống đường gây ảnh hưởng môi trường, nên anh chàng này còn may riêng 1 túi đựng vỏ kẹo nữa nhé.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng còn thể hiện sự hóm hỉnh và thông minh của mình qua cách đặt tên và mật khẩu wifi: “ID wifi: Nếu hài lòng, pass: danhgia5sao”. Với cách phục vụ tận tình kèm theo dịch vụ “xịn xò” lại còn dễ thương như thế này thì sao mà nỡ không chấm 5 sao được nhỉ?

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh của anh chàng tài xế xe ôm công nghệ chu đáo này nhận được hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ. Hầu hết, mọi người đều tỏ ra thích thú với những hành động nhỏ nhưng mang lại giá trị tinh thần cực lớn của anh tài xế “có tâm” nhất Đà Nẵng này.

Tài khoản T.T. bình luận: “Anh chàng tài xế này đáng yêu thật! Chăm sóc khách hàng tận tình là đây chứ đâu nữa. Có việc gì buồn mà đi xe anh này chắc cũng thấy cuộc đời tươi sáng hơn hẳn. Auto đánh giá 5 sao luôn nhé…”.

“Sáng tạo quá, nắm bắt đúng tâm lý khách hàng. Mình cũng muốn đi xe anh tài xế này ghê. Kiểu vậy sao khách hàng nỡ chấm sao thấp được”, tài khoản T.N chia sẻ.

Video: Kỹ năng sinh tồn: Làm phao dưới nước bằng quần

videoinfo__video3.dkn.tv||9bda89691__

Hoàng Anh (Tổng hợp)

Từ Khóa: Thể Loại: Đời sống