Bạn có tin người du hành không gian (người xuyên không) tồn tại? Những gì người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ dưới đây kể lại có thể dẫn bạn đến một góc nhìn khác. Anh Serdar Binici là một người quản lý cửa hàng tạp hóa ở tỉnh Adana (Thổ Nhĩ Kỳ). Trong khi đang sắp xếp hàng hóa bên ngoài cửa hàng, anh bất ngờ được một người lạ mặt đi ngang qua vỗ vào vai. Giây tiếp theo anh thấy một hàng rào sắt gạt ngay trước mặt.

Ban đầu, anh Serdar đang xếp đặt hàng hóa như mọi ngày và camera ghi hình hôm đó đã chụp được cảnh tượng đáng kinh ngạc.

Một người đàn ông lạ được nghi ngờ là “người xuyên không” đột nhiên vỗ vai anh Serdar. Theo phản xạ tự nhiên, anh xoay người nhìn xem ai vỗ vai mình và trải qua một khoảnh khắc khủng khiếp trong cuộc đời.

Video Người đàn ông thoát nạn lớn nhờ ‘nhân vật bí ẩn’

videoinfo__video3.dkn.tv||cf7057aa3__

Từ video có thể thấy, một chiếc xe vận tải nhỏ màu trắng đi ngang qua và hàng rào kim loại nhanh chóng quét về phía anh Serdar.

May nhờ có người lạ “nhắc nhở” anh mới không bị hàng rào sắt đập trúng. Nếu không, với lực nhanh và mạnh, khi bị đập trúng anh sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Serdar thấy rằng, anh vừa thoát khỏi một kiếp nạn. Anh cố gắng tìm người giúp mình để cảm ơn nhưng vị ân nhân đã biến mất trong tích tắc.

Người lạ vỗ vào vai và ngay sau đó chiếc xe tải quét ngang qua, liệu có thể nói đây là sự trùng hợp? Có bạn trên mạng nói rằng nhân vật lạ mặt là một người du hành xuyên thời không. Cũng có người nói: “Nhất định người du hành thời không đã ra tay cứu giúp”. “Hẳn là người này có năng lực siêu nhiên, vừa hay đi ngang qua, do biết trước nguy hiểm đã ra tay cứu giúp”. Bạn có đồng ý với quan điểm này?

San San (biên dịch)

Video hay: Có một loại ‘năng lực tinh thần’ quyết định tướng mạo của bạn

videoinfo__video3.dkn.tv||da806a19d__

Thể Loại: Đời sống