Thư giãn trong khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng, vừa ăn sáng vừa tận hưởng vẻ đẹp của mặt trời mọc là điều mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, không chỉ con người có mong muốn mà gấu đen cũng bị thu hút bởi vẻ đẹp ấy, nó thậm chí còn muốn nhìn ngắm giống như cách mà con người thưởng thức. 

(Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Omni Mount Washington)

Khu nghỉ mát Omni Mount Washington ở New Hampshire, Hoa Kỳ được bao quanh bởi phong cảnh tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, gần đây nhân viên của khu nghỉ dưỡng tên là Sam Geesaman muốn tận hưởng khung cảnh đẹp khi mặt trời mọc nhưng anh đã bất ngờ nhìn thấy một con gấu đen đến sơm hơn. Dường như nó đến để tìm thức ăn nhưng bị thu hút bởi vẻ đẹp của mặt trời mọc. 

(Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Omni Mount Washington)

Gấu đen đi chậm đến bên lan can để nhìn mặt trời mọc sau dãy núi trong khoảng thời gian dài. Dường như chú gấu vô tình tích hợp với khung cảnh và tạo nên hình ảnh vô cùng lãng mạn. Để đuổi gấu đen đi, Sam bắt đầu tạo tiếng động và vỗ tay để gây ồn ào. Con gấu đen từ từ leo xuống cầu thang và trở về rừng. 

(Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Omni Mount Washington)

Cảnh tượng hiếm hoi về chú gấu đen ngắm mặt trời mọc cũng được Sam chụp ảnh bằng điện thoại di động. Ngay cả gấu đen cũng bị thu thút bởi khung cảnh mặt trời mọc tuyệt đẹp. May mắn thay, chú gấu đen này đã không làm điều gì bất thường, nếu không nó sẽ tạo ra nguy hiểm cho Sam và những người khác tại khu nghỉ mát. 

San San (biên dịch)

Video hay: Trư Bát Giới cũng biết cự tuyệt nữ sắc: Sự tích về ‘chiếc sọ người’

videoinfo__video3.dkn.tv||be6b89a81__

Thể Loại: Đời sống