Sau khi vợ chồng to tiếng với nhau, chị Thao bực tức bế con trai 2 tuổi đi ra khỏi nhà suốt 10 ngày qua không về khiến người thân trong nhà vô cùng lo lắng.

Ngày 23/12, ông Lim Văn Nam – Trưởng công an xã Châu Hội (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang phối hợp cùng cơ quan chức năng và gia đình tìm kiếm chị Lữ Thị Thao (23 tuổi, trú bản Khun) mất tích suốt 10 ngày nay, theo báo Công Lý.

Người thân của chị Thao hiện đang vô cùng lo lắng cho sự an toàn của hai mẹ con vì khi đi chị không mang theo đồ đạc hay tiền bạc mà tâm lý khi đó lại đang bất ổn.

Cãi vã với chồng, người phụ nữ cùng con trai mất tích bí ẩn

Người nhà đăng tin tìm người thân. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó vào chiều 13/12, giữa chị Thao và chồng là anh Vi Văn Thạch cãi vã. Sau cuộc cãi vã, chị Thao đã bế theo con trai 2 tuổi ra khỏi nhà. Lúc này, nghĩ vợ chỉ bế con sang nhà hàng xóm chơi cho nguôi cơn giận nên anh Thạch không hỏi chị đi đâu.

photo-1-1545569256341389539609

Chị Thao trước khi ra khỏi nhà. (Ảnh: Gia Đình cung cấp)

Theo báo Thời Đại, trước khi xảy ra cãi vã với chồng, chị Thao vẫn bình thường và cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc, chuyện vợ chồng có lúc to tiếng là điều khó tránh.

Đến tối cùng ngày không thấy vợ con về ăn cơm, anh Thạch vội đi tìm khắp làng trên xóm dưới nhưng không thấy bóng dáng vợ con.

Hơn 10 ngày qua, gia đình đã tìm kiếm chị Thao cùng cháu bé nhưng không thấy tung tích gì.

“Lúc đi em dâu không mang theo đồ đạc, tiền, thậm chí là cả điện thoại cũng chỉ để ở nhà nên gia đình rất lo lắng. Chúng tôi đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả”, chị Lữ Thị Hồng Vân, chị dâu Thao chia sẻ.

Hoàng Kỳ (T/h)