Sau một va chạm giao thông nhỏ, do xô xát với cựu VĐV Pencak Silat, nam thanh niên đã bị võ sĩ quật gục tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 5/11, tại khu vực vòi phun nước Hồ Hoàn Kiếm (phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trong đó, nam thanh niên tên L. (SN 1999) đèo bạn gái và anh Nguyễn S.T (trú tại quận Ba Đình, làm nghề chuyển phát bưu phẩm) đã có lời qua tiếng lại, khi cho rằng một người “rẽ không xi-nhan, tạt đầu”.

Một Grab chứng kiến từ đầu vụ việc cho biết: anh T. sau đó đã bỏ đi, nhưng bị L. chạy theo chửi bới, nên hai bên đã lao vào ẩu đả.

Xuất phát từ va chạm giao thông nhỏ, hai thanh niên đã lao vào ẩu đả, dẫn tới hậu quả một người bị thương, một người bị tạm giữ

Do khỏe hơn và từng là VĐV võ Pencak Silat nên T. đã quật ngã L., khiến thanh niên này nằm gục tại chỗ. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã yêu cầu T. không được rời đi, đồng thời cấp báo tới CAP Hàng Trống.

Cựu VĐV Pencak Silat tên T. đã bị người dân tại hiện trường giữ lại, sau cú ra đòn với “đối thủ”

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Thanh niên L. sau đó đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe, và đây sẽ là một trong những căn cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xuất phát từ va chạm giao thông nhỏ, nhưng sự việc đẩy đi xa hơn khi hai thanh niên lao vào ẩu đả, dẫn tới hậu quả một người bị thương, một người bị tạm giữ. 

Đoạn clip khiến nhiều người xem thấy cần phải nghiêm túc suy nghĩ về ý thức tham gia giao thông của một bộ phận không nhỏ người Việt Nam. 

Mời bạn xem clip:

videoinfo__video2.dkn.tv||7a94412e6__

Ngọc Khánh (T/h)