Đây là dự án tâm huyết H’Hen Niê đã ấp ủ từ lâu. Với cô, điện và nước là hai vấn đề rất quan trọng cho người dân trong buôn, đặc biệt là vấn đề nước sạch để sinh hoạt hằng ngày.

Báo Sài Gòn Giải Phóng cho biết, sáng 17/3, H’Hen Niê đã cùng chính quyền địa phương đi khảo sát nguồn nước tại một vài địa điểm trong buôn, tìm hiểu nhu cầu sử dụng nước, đồng thời lấy mẫu nước đem đi kiểm nghiệm. Đây là dự án tâm huyết H’Hen Niê đã ấp ủ từ lâu. Với cô, điện và nước là hai vấn đề rất quan trọng cho người dân trong buôn, đặc biệt là vấn đề nước sạch để sinh hoạt hằng ngày.

H’Hen Niê trực tiếp đến nơi lấy nước của bà con trong buôn. 

H’Hen Niê cùng bà con lấy mẫu nước đem đi kiểm nghiệm.

Nguồn nước được phân loại đưa đi kiểm nghiệm chất lượng.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, H’Hen Niê cho biết: “Hen mong dự án nhanh chóng được hoàn thành, mọi người sẽ sớm có nước sạch dùng và không cần phải đi xa mỗi lần muốn lấy nước như hiện nay nữa”.

Đầu năm 2019, sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2018, H’Hen Niê chia sẻ kế hoạch làm đèn đường, dẫn nguồn nước sạch về cho buôn làng của mình.

Trong lần về quê lần này, ngày 17/3, cô trực tiếp đi khảo sát tại những nơi lấy nước của buôn và tìm hiểu nhu cầu sử dụng nước, cũng như nguyện vọng của người dân trong vùng.

Đây là dự án tâm huyết mà H’Hen Niê đã ấp ủ từ lâu. Với cô, điện và nước là hai vấn đề rất quan trọng mà người dân trong buôn đang gặp khó khăn, đặc biệt là nước sạch để sinh hoạt hằng ngày. Đó là lý do mà cô ưu tiên hỗ trợ người dân trong buôn thực hiện dự án này.

Lần này, H’Hen Niê không chỉ cùng chính quyền địa phương đi khảo sát nguồn nước tại một vài địa điểm trong buôn mà còn lấy mẫu nước đem đi kiểm nghiệm.

H’Hen Niê tiết lộ tin vui rằng đường sá buôn mình đã được mắc đèn điện nhờ đó bà con di chuyển dễ dàng hơn. 

Cô mong muốn sẽ sớm hoàn thành xong dự án mang nước sạch về buôn trước khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||187e9fd3f__

H’Hen Niê ngồi ăn thoải mái bữa cơm gia đình giản dị tại quê nhà Đắk Lắk

Hoàng Minh (Tổng hợp)

Thể Loại: Đời sống