Tại tiệc cưới, sau khi nói chuyện về tuổi tác, anh Giản có hỏi lại bố anh Thắng bao nhiêu tuổi để dễ xưng hô. Ngay sau đó, anh Giản bị anh Thắng hất thẳng nồi lẩu trên bàn vào mặt gây phỏng nặng.

Chiều 19/7, ông Huỳnh Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa II Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận một bệnh nhân bị bỏng nặng phần đầu, cổ và vai vì nước sôi, báo Dân Việt đưa tin.

Hỏi tuổi bố tại tiệc đám cưới, nam thanh niên ăn nồi lẩu nước sôi vào mặt - Ảnh 1.

Sau khi bị Thắng tạt thẳng nồi lẩu sôi vào mặt, anh Giản bị phỏng nặng. Ảnh: NLĐ

Trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, anh Nguyễn Văn Giản (32 tuổi, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) kể: “Trước đó, ngày 17/7, tôi đến xã Hòa Nam (huyện Di Linh) dự tiệc đám cưới người bạn. Sau khi dùng tiệc xong, chị của chú rể nói ở lại chơi với gia đình cho vui. Tiếp đó, tôi ngồi chung với mọi người thì gặp anh Thắng qua mời rượu và nói chuyện. 

Sau một lúc nói chuyện về tuổi tác, tôi có hỏi lại bố anh Thắng bao nhiêu tuổi để dễ xưng hô. Anh Thắng nói không nhắc đến “phụ huynh” rồi tôi xin lỗi, xin phép ra về. Tuy nhiên, anh Thắng không chịu bỏ qua, ngay sau đó, tôi bị anh Thắng hất thẳng nồi lẩu trên bàn vào mặt khiến tôi bị phỏng nặng”

Ngay sau đó, anh Giản được mọi người sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II (Bảo Lộc, Lâm Đồng) cấp cứu.

Anh Giản nhập viện do phỏng nước sôi mức độ 2 toàn bộ vùng đầu, mặt, cổ và ngực, diện tích phỏng khoảng 12%. 

Chiều ngày 19/7, ông Nguyễn Đức Trọng, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, huyện Di Linh, cho biết địa phương đã nhận được đơn của gia đình ông Giản và tiến hành mời đối tượng Thắng lên làm việc.

Thời gian gần đây, vụ việc tượng tự như hất nồi lẩu vào người khác xảy ra không ít. Nguyên nhân chủ yếu của những hành vi này là do không kiểm soát được cảm xúc bản thân.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Lúc thanh tỉnh thì nên làm việc, lúc oán giận thì cần nghỉ ngơi, khi một mình thì cần suy nghĩ

videoinfo__video3.dkn.tv||a7e4b944f__

Thể Loại: Đời sống