Những ngày nắng kéo dài đã qua rồi, Sài Gòn đang đổ cơn mưa rào trước sự hân hoan của tất cả mọi người.

Nhiều ngày qua, người dân ở Tp. HCM đã phải hứng chịu cơn nóng đổ lửa, vào giữa trưa nhiệt độ ngoài trời có thể lên hơn 40 độ. Rất nhiều người đã phải tìm đến những quán cà phê máy lạnh, cửa hàng tiện lợi để tránh nóng. Không một ai muốn bước chân ra đường vào 12 giờ trưa.

Thế nhưng, hãy ăn mừng đi vì Sài Gòn vừa mới mưa rồi. Theo ghi nhận của nhiều cư dân mạng, một cơn mưa lớn đã “ập” xuống Sài Gòn đúng thời điểm nóng nhất trong ngày, 11h -12h giờ trưa và hiện tại cơn mưa vẫn đang tiếp tục ở nhiều nơi.

Topic về mưa đã thu hút gần 4000 like, 1700 bình luận chỉ sau ít phút đăng tải.

Cơn mưa bất thường lúc tạnh, lúc mưa nhỏ, lúc lại mưa lớn làm nhiều người gặp trở ngại khi đi lại ngoài trời. Tuy nhiên, sau hàng tháng trời nắng nóng gay gắt như lửa đốt, cơn mưa sáng nay đã làm giảm nhiệt đáng kể, thời tiết dịu lại, trở nên mát mẻ hơn.

Cơn mưa được một cư dân mạng ở Gò Vấp chia sẻ.

Quận 12.

Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình.

Quận 6 và nhiều nơi khác đã đổ mưa.

   

Nhiệt độ hiện tại của Sài Gòn theo “chị” google.

Nhiệt độ của Sài Gòn hiện tại cũng từ 40 độ C xuống chỉ còn 26 độ, trời nhiều mây, không khí cực kỳ mát mẻ. Trước cơn mưa rào đúng nơi, đúng thời điểm, rất nhiều cư dân mạng cực kỳ phấn khích và khoe ảnh những cơn mưa như trút nước.

 

Hầu hết các quận, huyện của TP.HCM đã đổ mưa, trừ một số nơi “số nhọ”.

Biết rằng không có gì hạnh phúc hơn một cơn mưa “cứu nóng”. Tuy nhiên, những cơn mưa bất chợt, thời tiết thay đổi đột ngột thế này cũng dễ gây ra những bệnh như hen suyễn hay viêm mũi dị ứng lắm đấy. Với những cơn mưa bất chợt thế này, hãy hạn chế việc tắm mưa nhé!

Theo Thế Giới Trẻ

Video: Cơn mưa trút hàng trăm con cá xuống thị trấn

videoinfo__video3.dkn.tv||11c9f1747__

Xem thêm:

 

Từ Khóa: Thể Loại: Đời sống