Sáng 10.3, thanh niên 22 tuổi quê Đồng Nai mặc quần đùi, áo pull đến dốc Con Rồng (đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu) leo lên đồi Con Heo. Khi bám tay vào mép đá để lên đồi, anh ta bị trượt té rơi tự do từ độ cao 30m, lộn nhiều vòng va vào địa hình đá lởm chởm xuống ven đường. 

Như Dân Việt đã đưa tin, sáng 10.3, thanh niên 22 tuổi quê Đồng Nai mặc quần đùi, áo pull đến dốc Con Rồng (đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu) leo lên đồi Con Heo. Thấy người này không mang dây an toàn, nhiều người dân và du khách dừng xem và bày tỏ lo ngại.

Chàng trai leo núi không đồ bảo hộ và kết cục gây sốc

videoinfo__video3.dkn.tv||9e9132697__

Nam thanh niên leo núi và không may bị rơi xuống vào sáng 10/3

Khi bám tay vào mép đá để lên đồi, anh ta bị trượt té rơi tự do từ độ cao 30m, lộn nhiều vòng va vào địa hình đá lởm chởm xuống ven đường. Những người chứng kiến hoảng hốt xúm lại gọi cứu thương đưa nạn nhân đến Bệnh viện Lê Lợi (TP Vũng Tàu).

Sau khi ngã, nam thanh niên vẫn tỉnh táo và còn ngồi hút thuốc lá (Ảnh: Vũ Vũ PT)

Theo Tuổi Trẻ, bác sĩ tại Bệnh viện Lê Lợi cho biết bệnh nhân nhập viên trong tình trạng bị trật khớp vai trái, gãy đầu trên xương cánh tay trái, đứt dây thần kinh trụ khuỷu tay trái, cùng với đó là vết thương bị dập nát, lóc da.

Thông tin từ Yan, nam thanh niên cho biết nguyên nhân mình bị rơi xuống khỏi núi là do tối 9/3 anh có nhậu với bạn bè tới rạng sáng, sáng sớm lại ra bơi biển sau đó mới leo núi nên không tập trung và bị đuối sức. Anh An cũng cho biết mình có sở thích leo núi, mạo hiểm và bản thân đã từng leo núi ở Bửu Long, Biên Hòa. 

Trước đó, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, từ trước đến nay chưa có ai bị rơi ở khu vực này. Ở khu vực sự việc xảy ra có quy định không ai được leo đồi. Bởi vậy, trường hợp này là leo đồi trộm, trái quy định”, lãnh đạo UBND phường 2 cho biết.

Video xem thêm:

Chàng trai trổ tài bốc đầu, bạn gái ngồi sau ngã sấp mặt

videoinfo__video3.dkn.tv||3fc433a2c__

Tâm Giao (tổng hợp)

Thể Loại: Khám phá Đời sống