Muốn biết một người có thích mình hay không, cách đơn giản là hỏi trực tiếp đối phương. Có một cách mà không cần phải chờ đợi người ấy đến bày tỏ tình yêu nữa chỉ cần nhìn vào 6 hiệu sau bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình.

#1. Không dám nhìn thẳng vào mắt đối phương quá lâu

Đặc trưng của những người yêu thầm là rất dễ lúng túng trước mặt đối phương. Bình thường, anh chàng có thể nói chuyện liến thoắng, pha trò siêu hài hước trước. Nhưng khi bất ngờ “đụng độ” bạn, hắn sẽ luống cuống, nói năng chẳng đâu vào đâu và đặc biệt không bao giờ dám nhìn lâu vào mặt bạn vì sợ bạn biết tỏng hắn đang nghĩ gì.

#2. Luôn để mắt đến đối tượng

Người đang yêu thường để mắt đến đối tượng mà họ thích. Nếu đang yêu đơn phương thì độ tập trung vào đối tượng là rất cao, dường như trong cả đám đông ánh mắt họ chỉ tập trung vào một người. Tuy nhiên, nếu ánh mắt bị bắt gặp, anh ta có thể giả vờ như thể đang quan sát cái gì khác gần đó.

#3. Cách nói chuyện bất thường

Có 2 kiểu. Kiểu thứ nhất là người đó thể hiện cách nói chuyện như một nhà thơ, triết gia, hoặc nhà báo. Họ có thể dễ dàng nói chuyện về những chủ đề phức tạp hay thú vị dù chưa từng nghĩ đến trước đó. Nếu đủ may mắn, họ sẽ đóng vai một diễn viên hài. Kiểu thứ hai là tự biến mình thành một chú cừu ngốc nghếch với vốn từ vựng cực kỳ nghèo nàn. Nếu điều này xảy ra với bạn, đừng cố gắng gây ấn tượng với người khác.

#4. Bàn luận về người họ thích với người khác

Mọi người thường nói về người mà họ thích với người khác, hoặc muốn người khác chia sẻ cho họ thông tin về người họ thích. Chi tiết thú vị là một người đang yêu có thể bàn luận một cách tiêu cực về đối tượng mà họ thích. Ngoài ra, những người thất tình thường có khuynh hướng chỉ ra những sở thích tương đồng: “Hình nhưng chỉ có mình với Paul là xem phim ABC.”

#5. Đột nhiên thay đổi sở thích

Một người đang yêu có thể đột nhiên quan tâm đến những điều mà đối tượng của họ thích. Người đó có thể lập tức quan tâm đến thể thao hoặc bắt đầu đọc văn chương, điều mà họ chưa từng nghĩ đến trước đây.

#6. Cười một cách vô thức

Khi một người đang yêu muốn phát tín hiệu cho đối phương, họ sẽ không thể không cười. Nếu cảm xúc quá mạnh, cô ấy cũng có thể nhướn lông mày mà không nhận ra hay thậm chí là cười một cách vô thức.

Nếu mọi người bắt đầu cười về trò đùa của ai đó ở công ty, người đang yêu sẽ vô thức nhìn về phía người mà họ thích nhất.

Ngôn ngữ cơ thể:

Nếu một người đàn ông đi cùng một người phụ nữ và đặt tay lên eo cô, có nghĩa là anh ấy muốn cho cô gái biết rằng anh ta ở đó và sẽ luôn luôn hỗ trợ và chăm sóc cô. Anh ấy chắc chắn rất yêu cô ấy.

Nguồn: methongthai.org

Thiện Duyên (T/h)