Gần đây, một thương hiệu mỹ phẩm mới đang được sử dụng rất thịnh hành ở các Spa cao cấp dành cho phái đẹp tại quận 7 và quận 1 Tp.HCM. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thương hiệu nào đang ‘gây sốt’ tại các Spa này nhé!

Câu trả lời chính là các sản phẩm từ thương hiệu New Land All Nature của Hàn Quốc. Các sản phẩm của New Land All Nature từ lâu đã được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới, và gần đây bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Các sản phẩm làm trắng và chống lão hóa của New Land All Nature là các dòng sản phẩm chính của hãng, và luôn được săn đón ở trên thị trường mỹ phẩm. Bạn có đoán được lí do không?

Đó chính là nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm do New Land All Nature sản xuất. Hãng đã tiến hành nghiên cứu và chế tạo ra một loại tinh chất hỗ trợ việc chống oxy hóa cho da, giúp da giữ ẩm và không bị lão hoá. New Land All Nature đã được cấp bằng sáng chế cho việc nghiên cứu ra tinh chất này, ngoài ra hãng cũng hướng đến mục tiêu nghiên cứu và phát triển lâu dài để giải quyết các vấn đề về da phổ biến của người phương Đông. 

Bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện Virta của hãng sẽ giúp bạn làm trắng và làm sáng tông màu da với một lượng lớn vitamin C nguyên chất và ống làm khô da 24 giờ, là dòng chống lão hóa mạnh có chứa ‘Peptide’ Moist Pure Day Care Gel & Night Aqua Gel, Moist Pure Day Care, và Tencel Mask Pack để làm trắng da ngay lập tức. Hãng còn có rất nhiều sản phẩm từ kem nền trang điểm đến son môi. 

Từ lâu Hàn Quốc đã được biết đến với sự toả sáng của các loại mỹ phẩm, ‘mỹ phẩm Kangnam’ và ‘mỹ phẩm Cheongdam-dong’ được sử dụng trong các spa cao cấp. Gần đây, những spa cao cấp của Hà Nội và Tp.HCM cũng đang sử dụng những dòng mỹ phẩm cao cấp này để làm trắng và chống lão hóa da.

Các sản phẩm của New Zealand All Nature, được yêu thích như ‘mỹ phẩm nữ diễn viên’ và ‘hệ thống làm đẹp sang trọng’ tập trung vào các spa cao cấp của Tp.HCM, có bán tại các cửa hàng spa sang trọng ở khu vực Haiti của TP.HCM.

Bạn có thể tiếp cận với các thông tin đa dạng của thương hiệu trong buổi triển lãm sắp được tổ chức. 

Beaute Beauty 22-24/08/2019

Website New Land All Nature tại Việt Nam: https://newlandallnaturevn.com/MY-PHAM-DUONG-DA

Thể Loại: Làm đẹp Đời sống