Xăm lông mày cũng là một kiểu làm đẹp gây ra khá nhiều pha “tai nạn”, muốn sửa chữa thì khó vô cùng. Tưởng chừng sẽ có cặp lông mày ưng ý, ai ngờ người phụ nữ nhận về đôi lông mày thảm họa.

Không phủ nhận rằng, ngày nay có rất nhiều chị em xinh đẹp rạng ngời lên trông thấy nhờ làm đẹp trong đó có công nghệ phun xăm.Thời đại công nghệ thông tin, trào lưu đi làm đẹp dựa vào những quảng cáo có cánh trên MXH, những phản hồi đôi khi từ những seeding ảo khiến chị em tin sái cổ và đi làm theo. Đam mê làm đẹp mãnh liệt nhưng không phải lúc nào cũng thu về được kết quả ưng ý.

Xăm lông mày mà lỗi là y như rằng trên gương mặt đang hài hòa của chị em phụ nữ lại bỗng nhiên có một cặp lông mày “lạc loài”, người thì như con sâu, người thì như tổ kén, người ngoài nhìn vào vừa bực thay, vừa không nhịn được cười. 

Mới đây, một ca xăm lông mày hỏng khác lại khiến CĐM xôn xao. Cụ thể, chẳng biết là cố tình hay do thiếu chuyên nghiệp mà người xăm lông mày đã “tặng” cho vị khách của mình một  tác phẩm chẳng liên quan gì đến cặp chân mày bẩm sinh. Thay vì sửa sang, tút tát lại cặp lông mày có sẵn, thợ xăm lại “thiết kế” hẳn vị trí mới, song song với cặp lông mày bẩm sinh như 2 dòng sông chả liên quan gì nhau.

Xăm sai một li đi tận lên trán, cặp lông mày khiến chủ nhân chỉ biết

Về cơ bản thì dáng lông mày không có gì bất thường, cũng mảnh mai vừa phải như bao chị em khác, thế nhưng, vị trí xăm lại sai vô cùng. Lông mày cũ thưa nhạt vẫn còn nguyên, nhưng lại mọc lên phía trên một “chị em sinh đôi” trông sắc nét nổi bật thực sự.

Mặc dù rất thương cảm nhưng cư dân mạng không thể nhịn nổi cười sau khi trông thấy đôi lông mày “tân dòng sông ly biệt”, thi nhau bình luận ầm ĩ:

“Thợ xăm vui tính đấy, mắt bị lé hay sao mà xăm lên tận trán người ta”.

“Chết dở, hỏng hết cả mặt mũi người ta rồi, mấy chục năm nữa thì mực xăm mới mất đi?”

“Cạo hết lông mày cũ đi thì chắc trông vẫn ổn, nhưng mà mai nó lại mọc lên lởm chởm mất hết cả thẩm mỹ”.

“Thợ xăm chơi lớn quá rồi, mặt mũi người ta chứ có phải tờ giấy nháp đâu”.

Phunutoday cho biết mạng xã hội cũng từng chia sẻ rất nhiều trường hợp xăm lông mày gặp ngay “thợ không có tâm”:

Cô gái sang tận Lào để xăm lông mày nhưng thành quả thì

Cô gái sang tận Lào để xăm lông mày nhưng thành quả thì “khóc thét”.

Lông mày dài và đậm như

Lông mày dài và đậm như “sâu róm” khổng lồ.

Trước đó đã có không ít ca xăm lông mày hỏng khiến người ta cạn lời

Đôi lông mày nối liền nhau khiến người phụ nữ khóc ròng.

Ai cũng muốn bỏ tiền ra làm đẹp và nhận về kết cục đúng mong muốn, nhưng không phải lúc nào cũng tìm được chỗ để giao phó gương mặt mình vào tay người thợ.

Theo yan.thethaovanhoa.vn

Video xem thêm: Vốn quý nhất của người phụ nữ là giáo dưỡng, không phải xinh đẹp

videoinfo__video3.dkn.tv||1c1d1624b__

Thể Loại: Làm đẹp Đời sống