Ngày 21/9, một clip siêu dễ thương quay cảnh một nam sinh viên vừa tốt nghiệp đại học mặc áo, đội nón cử nhân cho ông của mình, được rất nhiều bạn trẻ thích thú và chia sẻ.

Đó là tân cử nhân Trần Đường Khang (khóa 41 ngành xây dựng công trình thủy, Trường đại học Cần Thơ).

Khang chia sẻ cụ ông trong clip là ông nội của Khang, năm nay đã 90 tuổi.

Khang cho biết: Mình là cháu nội đích tôn của dòng họ nên cả gia đình đều kỳ vọng vào mình. “Ngày đậu đại học, ông nội mừng lắm nên ngày tốt nghiệp ông lặn lội cùng ba mẹ từ Sóc Trăng lên Tp. Cần Thơ để dự lễ tốt nghiệp cùng em”, Khang nói.

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhận bằng tốt nghiệp, Khanh đã chụp hình cùng gia đình, trong đó có mặc áo cử nhân cho ông nội của mình để bày tỏ lòng biết ơn.

Mặc dù mới tốt nghiệp nhưng Khang đã đi làm thiết kế mảng thủy lợi ở một công ty ở An Giang hơn nửa năm.

videoinfo__video3.dkn.tv||4cca3df53__

Clip Khang mặc áo cử nhân cho ông nội để tri ân nhận được nhiều sự quan tâm, khen ngợi từ cộng đồng mạng – VIDEO: TRANG ĐÀI

Bạn Bùi Xuân Bách, bạn học chung với Khang từ lớp 1 và là người chụp ảnh cho biết: Lúc đầu chỉ dự lễ tốt nghiệp với bạn cho vui nhưng không ngờ thấy hình ảnh gia đình trân trọng sự học của con cháu nên bạn đã lưu lại những khoảnh khắc này.

Trong khi đó, nhiều sinh viên bình luận trên mạng xã hội cho rằng đó là hình ảnh rất dễ thương và sẽ làm như vậy trong chính lễ tốt nghiệp của mình.

Thể Loại: Đời sống