Trở thành một người hòa quyện với thiên nhiên không quá khó, bạn chỉ cần chạy ra ngoài và hít thở không khí trong lành là được. Nhưng đôi giày “Air Max” mới được Nike trình làng thì dường như đưa bạn gần gũi với thiên nhiên theo một phong cách khác: “Đầu đội trời, chân đạp rừng xanh”

Gã khổng lồ Nike mới đây ra mắt mẫu giày đánh gôn (golf) Air Max 1 mới lấy cảm hứng gần gũi với thiên nhiên. Cụ thể, bề mặt của toàn bộ đôi giày được làm bằng cỏ xanh, trông cực kỳ bắt mắt và đi thẳng vào đám cỏ như hòa quyện làm một. 

videoinfo__video3.dkn.tv||036cf2005__

Nike推出「自然風Max」的運動鞋 雙腳變「移動森林」網友笑翻:時尚真難懂!

Air Max 1 ”cỏ xanh” được thiết kế bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng của Nike, ông Tinker Hatfield. Dây giày cũng sẽ có màu xanh lá hòa lẫn cùng thảm cỏ, tạo điểm nhấn khác biệt trên sân golf khi người mang tham gia môn thể thao quý tộc này.

Nike推出「自然風Max」的運動鞋 雙腳變「移動森林」網友笑翻:時尚真難懂!

Hiện chưa biết rõ thời gian ra mắt phiên bản thương mại chính thức của sản phẩm này nhưng giá khởi điểm sẽ tầm 110 Euro (khoảng 3.2 triệu VND), tuy nhiên nếu nhập khẩu về thị trường Việt Nam có lẽ sẽ phải nâng giá lên hơn 5 triệu đồng.

Nike推出「自然風Max」的運動鞋 雙腳變「移動森林」網友笑翻:時尚真難懂!

Air Max 1 được xem là thiết kế trường tồn với thời gian và Nike đã sản xuất rất nhiều phiên bản với dòng giày thể thao này. Không chỉ dùng để đánh golf, các fan yêu thích giày sneaker cũng có thể dùng Nike ”cỏ xanh” như một đôi giày mang hàng ngày nếu muốn ”chơi trội”.

Hiện tại Nike đang tài trợ cho một số vận động viên hàng đầu thế giới của bộ môn golf như Rory McIlroy, Tiger Woods, Tommy Fleetwood và Francesco Molinari nên có thể họ sẽ được trải nghiệm sản phẩm này trước.

Có khả năng Tommy Fleetwood sẽ diện đôi giày đặc biệt này khi tham dự giải HSBC Championship ở Abu Dhabi, hoặc Rory Mcllroy sẽ làm điều đó ở Farmers Insurance Open.

Tuệ Minh (tổng hợp)

Theo teepr.com

Video xem thêm: Dùng giấy A4 để làm lưỡi cắt quá ngạc nhiên

videoinfo__video3.dkn.tv||4e6380a7e__

Xem thêm: