Từ khi sinh ra, con gái luôn được bố hết lòng yêu thương, chiều chuộng và xem như viên ngọc quý trên tay, cũng chính vì thế khi con gái đi lấy chồng, các ông bố sẽ là những người đau lòng nhất.

Một cô dâu mới về nhà chồng đã đăng tải đoạn clip bố mình khóc không cho con gái đi lấy chồng trong chính ngày cưới của mình khiến những người dùng mạng không khỏi cảm động.

Bố chưa thể chấp nhận được việc con gái đi lấy chồng, liền ôm mặt khóc. (Ảnh: ETToday)

Tuyền Tuyền, cô dâu và cũng là cô con gái trong đoạn clip, cho biết cô kết hôn vào ngày 21/7, lúc đó khi đoàn rước dâu đến nhà, cô định quỳ xuống để cảm tạ công ơn nuôi dưỡng của bố mẹ thì bố cô đột nhiên ôm mặt khóc, nghẹn ngào nói: “Đừng mà” khiến những người có mặt ở hội trường đều rưng rưng.

Sau khi ra ngoài điều chỉnh lại cảm xúc của mình, ông bố lại quay lại ghế và nhìn con gái mình âu yếm. Khi con gái, con rể quỳ xuống mời trà một lần nữa ông lại một lần nữa dùng tay che mặt khóc nức nở. Cô dâu Tuyền Tuyền cũng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy bố tôi khóc như vậy, điều này khiến tôi vừa đau lòng vừa choáng ngợp”. Sau cùng, ông bố cầm tay con gái giao cho con rể nói: “Hy vọng con sẽ hạnh phúc”, chỉ vài chữ thôi nhưng cũng đủ để chứng minh tình yêu chan chứa của bố dành cho con gái.

Bố của Tuyền Tuyền không thể kiềm chế cảm xúc, đứng dậy ra ngoài để điều chỉnh lại. (Ảnh: ETToday)
Cô dâu xinh đẹp Tuyền Tuyền. (Ảnh: ETToday)

Chỉ trong 5 tiếng đồng hồ, đoạn clip đã thu hút hơn 300 nghìn người bình luận: “Bố tôi còn chưa kịp nhìn thấy tôi về nhà chồng đã qua đời”, “Bố cúi mặt xuống khóc nức nở, nhìn thương quá”, “Nhìn bố như vậy thật đau lòng”, “Mình nhớ bố mình quá, cứ nghĩ bố sẽ nhìn thấy mình lên xe hoa, đáng tiếc là không còn cơ hội nữa”, “Ngày mình đi lấy chồng, mẹ mình cười rất vui vẻ, còn nói lấy chồng rồi thì không được về nhà để đòi được phục vụ, cũng không cho phép chồng tôi trả hàng về nhà sản xuất”…

Cũng nhiều ông bố, bà mẹ khi đọc bài viết đều cảm thấy rất xúc động: “Sau này gả con gái đi, tôi chắc chắn cũng khóc thê thảm như thế”, “Tôi không muốn có con gái đâu…”, “Chồng tôi chắc sau này cũng khóc đau lòng lắm, chúng tôi có tận 2 đứa con gái”, “Trước khi con gái tôi đến tuổi kết hôn, tôi sẽ đuổi hết những chàng trai xung quanh nó”, “Nếu là chồng tôi có lẽ sẽ đấu tay đôi với con rể rồi”, “Tôi và con gái đã nói rõ với nhau, sau đi lấy chồng, phải đem theo tôi như của hồi môn đến nhà chồng”.

(Ảnh: ETToday)

Video xem thêm: Bố khóc nghẹn khi con gái đi lấy chồng lấy nước mắt dân mạng

videoinfo__video3.dkn.tv||6d5a3405c__

Thể Loại: Gia đình Đời sống