Mở hộp quà được sếp chuẩn bị sẵn nhân ngày sinh nhật, nữ nhân viên hoàn toàn bất ngờ khi bên trong là chiếc chìa khóa ô tô trị giá gần 1 tỷ đồng.

Thường thì nhân viên được sếp thưởng vì hoàn thành xuất sắc công việc không phải điều lạ chốn văn phòng. Thế nhưng, phần thưởng là một chiếc ô tô trị giá gần 1 tỷ đồng thì không phải vị sếp nào cũng đủ hào phóng để “xuống tay”.

Theo VTC News, mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước clip một nữ nhân viên được sếp tặng ô tô xịn nhân ngày sinh nhật. Câu chuyện diễn ra tại một công ty ở Hà Nội, nữ nhân viên may mắn dường như không biết chuyện gì sắp diễn ra.

Nữ nhân viên bất ngờ khi được sếp tặng ô tô xịn. (Ảnh: VTC News)

Mở hộp quà được sếp chuẩn bị sẵn, cô hoàn toàn bất ngờ khi bên trong là chiếc chìa khóa ô tô. Được biết, đây là chiếc xe mới, trị giá 700 triệu đồng.

Nữ nhân viên được nhận quà trong clip là chị Thuận, nhân viên của một công ty xúc tiến xuất khẩu tại Hà Nội. Như những gì diễn ra trong clip, chị vô cùng xúc động trước món quà giá trị của sếp. Đặc biệt hơn là những gì vị giám đốc chia sẻ rằng rất trân trọng những gì chị cống hiến cho công ty hơn 10 năm qua.

“Sếp và mọi người giữ bí mật với mình đến phút cuối cùng. Anh ấy còn nhờ chị gái mình cùng chuẩn bị kịch bản tặng quà để tăng thêm phần bất ngờ. Mình thực sự xúc động” , chị Thuận nói.

Món quà là thành quả trong suốt 11 năm gắn bó với công ty của chị Thuận. (Ảnh: VTC News)

Chủ nhân món quà, anh Nguyễn Tuấn Việt giám đốc công ty cho biết món quà đó hoàn toàn xứng đáng với những gì nữ nhân viên đã bỏ ra.

“Thuận đã gắn bó với công ty suốt 11 năm, kể từ khi ra trường, nói là dành cả thanh xuân cho công ty cũng đúng. Cô ấy trải qua nhiều thăng trầm cùng công ty, có những lúc các nhân viên rời đi hết thì cô ấy vẫn ở lại cùng tôi tìm đường đi. Món quà này tôi đã có ý định tặng Thuận từ trước đó, vô tình lại đúng dịp sinh nhật của cô ấy nên càng thêm ý nghĩa” , anh Nguyễn Tuấn Việt chia sẻ.

Chị Thuận (trái) và đồng nghiệp bên chiếc ôtô mới. (Ảnh: Ngoisao)

Ngoisao.net cho hay, đây là sinh nhật lần thứ 33 của chị Nguyễn Thuận, hôm 9/9, chị cho hay, khi mình đến văn phòng như thường lệ thì thấy giám đốc và đồng nghiệp đón sẵn ở cửa với chiếc hộp bọc kín.

“Tôi thật sự ngỡ ngàng khi trong hộp là chìa khóa ôtô và mất vài phút để kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Món quà quá lớn, vượt xa những gì tôi kỳ vọng nên đến giờ vẫn chưa hết bất ngờ”, chị Thuận kể.

Video xem thêm: Học sinh Hồng Kông kết chuỗi người sau biểu tình cuối tuần

videoinfo__video3.dkn.tv||6b81ac9c9__

Thể Loại: Đời sống