Hình ảnh ông lão tóc bạc trắng trong bộ quần áo viện xuất hiện ngoài đường bán kẹo rong đã gây xôn xao dư luận, nhiều người không thể cầm nổi nước mắt, tự hỏi con cháu cụ giờ đang ở đâu?

Ở đời mỗi người sinh ra đều có 1 số mệnh riêng, người sung túc đầy đủ nhưng lại có người chật vật lay lắt sống qua ngày. Mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận sẽ khiến cho con người ta phải cố gắng, nỗ lực hơn nhiều nữa, chỉ cần có sức khoẻ là có tất cả.

Thế nhưng có một ông lão còn phải chịu khổ đến cuối đời, bệnh tật đã không tránh khỏi ở cái tuổi gần đất xa trời còn phải lang thang kiếm sống. Ở cái tuổi của ông lẽ ra phải được con cháu phụng dưỡng, an nhàn lúc tuổi già.

Rớt nước mắt hình ảnh ông lão nghèo đang nằm viện vẫn phải ra ngoài bán kẹo mưu sinh, đôi chân cụ mỏi lắm rồi!

Hình ảnh cụ ông đang khiến dư luận vô cùng thương xót

Hình ảnh được một bạn ở quán ăn vặt chụp lại, được biết ông lão khổ sở này đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, cổ mang đai giữ xương khớp hay gì đó, tay còn vết băng mũi kim tiêm truyền ven.

Chân tay run run đi chống gậy,  giọng nói nhỏ không nghe được rõ. Ông bán kẹo tại quán cũng như khu vực xung quanh. Ông hiền và rất tội nghiệp, mời một lần ai mua ủng hộ ông vui lắm, không mua thì ông đi không kì nèo năn nỉ.

Cuộc sống là thế đấy, thương thay cho một kiếp người. Đâu phải cứ về già đã được báo hiếu, được chăm sóc đâu, còn nhiều lắm những người như cụ. Mong rằng sẽ có nhiều cánh tay dang rộng để cụ có cuộc sống đỡ cực nhọc hơn.

Theo Thế Giới Trẻ

XEM THÊM VIDEO Ý NGHĨA: Hiếu thuận với cha mẹ, ông Trời ắt để dành phúc phận cho

videoinfo__video3.dkn.tv||164c40544__

 

Xem thêm: