Đoạn video cười vui nhộn của chị em sinh 4 không chỉ gây bão cộng đồng mạng mà còn trên cả truyền hình. Đó là cảnh các bé Grace, Emily, Mary Claire và Anna nằm trên bụng mẹ cùng cất tiếng cười giòn tan trước ống quay của cha khiến nhiều người xem thích thú.

Các bé Grace, Emily, Mary Claire và Anna nằm trên bụng mẹ cùng cất tiếng cười giòn tan.

Gia đình nhà Mathias Quads đến từ Lexington, Nam Carolina, Mỹ cũng đã trở thành một trong 70 gia đình trên thế giới sinh 4 con mang thai tự nhiên cùng một lúc.

Gia đình nhà Mathias Quads cũng đã trở thành một trong 70 gia đình trên thế giới sinh 4 con cùng một lúc.   

Chính nhờ sự đáng yêu mà video ghi lại tiếng cười của 4 chị em, gia đình nhà Mathias đã đoạt được giải thưởng America’s Funniest Home Videos – một show truyền hình Mỹ cực kỳ nổi tiếng. Sau đó chương trình cũng trao danh hiệu “Video vui nhộn nhất mọi thời đại” cho gia đình này với giải thưởng 250 nghìn đô-la. 

4 chị em gái gia đình nhà Mathias đã đoạt được giải thưởng America’s Funniest Home Videos.

Những năm sau đó, 4 bé gái Grace, Emily, Mary Claire và Anna của gia đình Mathias còn góp mặt trong rất nhiều chương trình truyền hình, talk-show nổi tiếng trên cả nước, trong đó có chương trình của Oprah Winfrey vào năm 2008.

Hiện tại ‘bộ tứ’ đáng yêu năm nào đã được 16 tuổi và trở thành những cô thiếu nữ tự tin, mạnh mẽ. Khi chia sẻ với chương trình Oprah: Where Are They Now?, gia đình Mathias cho biết, đoạn video là một kỷ niệm đặc biệt mà gia đình luôn nhớ về.

Đến hiện tại, khi xem lại đoạn phim ấy, người ta vẫn không thể dừng cười. Đó là những tiếng cười có sức lây lan cực mạnh.

Tiếng cười trẻ thơ từng mang lại danh tiếng, tiền bạc cho gia đình Mathias và họ trân trọng điều này. Tuy nhiên, dù là 4 chị em sinh cùng trứng hoàn toàn giống nhau nhưng khi trưởng thành họ cũng bắt đầu có những tính cách, hướng đi riêng của bản thân mình.

Khi trưởng thành, 4 đứa trẻ năm nào cũng bắt đầu có những tính cách và hướng đi riêng của bản thân mình.

Grace chia sẻ: “Chúng tôi nhìn rất giống nhau nhưng mỗi người đều có sở thích riêng. Như Mary Claire và Emily thích về đồ họa, Anna thích nhạc giao hưởng, còn tôi thích chụp ảnh”.

Niềm vui của hầu hết các bà mẹ sinh đa thai là có thể mặc cho con những bộ trang phục giống nhau. Nhà Mathias cũng như vậy. Lúc nhỏ, các con gái của họ được mẹ chọn cho những bộ váy áo giống hệt nhau, giống cả phụ kiện, kiểu tóc, khiến cho mỗi lần xuất hiện, gia đình họ đều gây ấn tượng mạnh mẽ với người xung quanh. Nhưng khi lớn hơn, các cô gái biết tự chọn trang phục cho mình, mỗi người lại có một phong cách riêng. 

Lúc nhỏ, các cô gái được mẹ chọn cho những bộ váy áo giống hệt nhau, giống cả phụ kiện, kiểu tóc.

“Chúng tôi có thể thích cùng một phong cách nhưng vẫn có điểm khác nhau. Chẳng hạn như Emily thích để tóc ngắn, những người khác thì lại nuôi tóc dài”, Anna cho biết.

“Người ngoài nhìn vào thường nói tôi muốn nổi bật hơn các chị em, tôi muốn khác biệt với họ nên mới thay đổi ngoại hình. Sự thật không phải vậy, tôi cắt tóc vì tôi muốn như thế, đâu liên quan gì đến các chị em”, Emily giải thích.

Là chị em sinh 4 cùng trứng, hẳn các cô gái nhà Mathias sẽ có sự kết nối và thân thiết đặc biệt không thể nào tách rời. Thế nhưng, ở tuổi teen với nhiều hoài bão và mơ ước, các cô gái vẫn đang dần khẳng định bản thân như những cá thể riêng biệt. 

Ở tuổi teen với nhiều hoài bão và mơ ước, các cô gái vẫn đang dần khẳng định bản thân như những cá thể riêng biệt.

Tương lai của 4 cô gái nhà Mathias còn rất dài và nhiều điều to lớn đang đợi họ ở phía trước. Cô Allison, mẹ của ‘bộ tứ’ vui mừng chia sẻ: “Tôi rất mong đợi được nhìn thấy các con mình trưởng thành”.

Mời bạn cùng xem lại và cùng cười với những cô bé vui nhộn này nhé!

videoinfo__video3.dkn.tv||675cd81d6__

(Nguồn: Littlethings)

Thể Loại: Gia đình Đời sống