Sau sự việc tài xế nhất quyết cho sản phụ và người nhà xuống xe. Chị Y. vẫn còn yếu và xuống tinh thần trầm trọng, hiện đang được các bác sĩ sản khoa theo dõi.

Gia đình net cho biết, hai ngày sau khi sự việc chị V.T.Y. (ngụ xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) bị một tài xế đuổi xuống xe lúc sắp sinh và mất con trai vừa chào đời giữa đường, anh M.Đ.S (33 tuổi, chồng chị Y.) đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện đau lòng này.

Chị V.T.Y. bị tài xế bỏ rơi bên đường

Anh S. cho biết, hiện sức khỏe vợ anh có đỡ hơn, vẫn đang được theo dõi tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Riêng con trai mới sinh của anh đã được mang về nhà lo hậu sự.

Còn người tài xế nhẫn tâm đuổi vợ chồng anh xuống xe giữa lúc đi viện cùng gia đình đã đến nhà thăm hỏi, xin lỗi và bàn về chuyện bồi thường.

“Ông tài xế này cách nhà tôi khoảng 3km. Hôm đó vợ tôi sắp sinh, tôi có danh thiếp của ông ta nên lấy gọi chứ cũng không thân thiết gì. Gia đình ông tài xế nói sẽ bồi thường đầy đủ. Giờ dù sao cháu cũng mất rồi, tôi không muốn nhắc lại chuyện này nữa, giải quyết riêng với họ được rồi” – anh S. nói.

Nói về nguyên nhân chị Y. bị bỏ xuống đường dù sắp sinh, anh S. nói người tài xế có giải thích lý do là vì chưa gặp tình huống trên lần nào. Thấy vợ anh nguy hiểm nên “rối trí, hoảng hốt” nên hành động bộc phát.

Được biết bé trai vừa mất là con thứ hai của hai vợ chồng anh S., chị Y. Con trai đầu lòng của họ hiện đã 2 tuổi.

Sản phụ Y. sau 2 ngày xảy ra sự việc

Trước đó tờ 2Sao đã phản ánh, vụ việc đau lòng xảy ra vào sáng ngày 17/8 tại xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Vào lúc 5h sáng cùng ngày, chị Vi Thị Y. (33 tuổi) đang mang bầu 7 tháng bất ngờ đau bụng, có dấu hiệu chuyển dạ. Gia đình lập tức gọi nhà xe tên A.N để đưa sản phụ đi viện.

Nhưng đi đến giữa đường, thấy sức khỏe chị Y. ngày càng yếu, có thể đẻ trên xe, lo sợ sẽ liên lụy đến bản thân và gặp xui xẻo, tài xế đã nhất quyết đuổi gia đình sản phụ xuống xe rồi chạy mất.

Người đi đường dừng lại hỗ trợ gia đình nạn nhân. (Ảnh: 2Sao)

Vì đứa trẻ đã lọt khỏi bụng mẹ, gia đình đã tiến hành đỡ đẻ cho sản phụ ở sườn đường. Tuy nhiên con chị Y. vừa chào đời đã tử vong thương tâm.

Nhìn thấy cảnh sản phụ nằm bên đường, bên cạnh có trẻ sơ sinh tử vong, người đi đường dừng lại hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Video xem thêm: Cựu thủ lĩnh sinh viên lo sợ Trung Quốc sẽ tái hiện Thảm sát Thiên An Môn ở Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||757628c5e__

Thể Loại: Đời sống