Chủ lơ là không trông coi, chú chó nhỏ bị thanh niên đánh chết ngay tại chỗ vì tè bậy ra đường. Nhưng dù chú chó có lỗi cũng không nên đối xử nhẫn tâm như vậy.

Là người bạn thân thiết, trung thành của con người, những chú chó nhỏ được xem như một thành viên trong gia đình của chủ nuôi. Chúng được chăm sóc cẩn thận, được “cưng như trứng”, chưa kể nhiều gia đình còn đưa đi khắp mọi nơi.

Việc dắt chó đi dạo mà không trông nom đôi khi lại khiến chúng làm phiền người khác, có thể cắn người, phá phách… mang đến những hậu quả đau lòng cho cả người và vật như câu chuyện dưới đây.

Vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội.
Vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại Cà Mau, sau đó được đăng tải trên mạng xã hội, cho biết chú chó nhỏ được người chủ của mình chở đi dạo, tiện thể người này vào tiệm mua đồ. Vì xe để dưới lề gần cửa hàng nên chủ nuôi không dẫn chó vào mà để chú chó trên xe.

Trong lúc mua đồ, chú chó nhỏ này nhảy xuống xe, tè bậy và bị một thanh niên đi đường dùng thanh sắt đập thẳng vào đầu, khiến chú cún tử vong tại chỗ. Bạn chủ của chú chó sau khi phát hiện đã nhanh chóng chạy ra nhưng thanh niên đập chó đã trốn mất.

Thanh niên đánh chết chú chó nhỏ vì tè bậy ngoài đường: Có cần thiết phải nhẫn tâm như thế?

Cũng theo lời kể của người đăng thì những người chứng kiến vụ việc không rõ chú chó nhỏ có tè trúng thanh niên đập chó hay không, khiến người này tức giận tới nỗi đánh chết chú chó nhỏ ngay tại chỗ.

Vụ việc sau đó đã dấy lên một màn tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Người thì thương chú chó, lên án thanh niên đập chó là độc ác, máu lạnh, người lại chỉ trích chủ nuôi khi không chú ý tới thú cưng của mình, khiến vụ việc đau lòng xảy ra.

Thanh niên đánh chết chú chó nhỏ vì tè bậy ngoài đường: Có cần thiết phải nhẫn tâm như thế?

Hiện sự việc vẫn được dân mạng quan tâm và tranh luận mạnh mẽ. 

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Theo yan.thethaovanhoa.vn

XEM THÊM VIDEO Ý NGHĨA: Tâm tồn giữ thiện niệm, quỷ dữ hoá thành Bồ Tát

videoinfo__video3.dkn.tv||4beb7acf0__

Thể Loại: Kỹ năng Đời sống