Nhóm thanh niên gồm cả trai và gái đèo nhau lên cầu vượt hóng gió. Một nam thanh niên phấn khích ném chai nước nhắm vào xe đang chạy phía dưới để “lấy điểm” với bạn gái, ngờ đâu làm vỡ kính ôtô nên bị gọi lên đồn xử lý hành vi phá hoại.

Công an huyện Kiến Thụy nhận được đề nghị của Ban quản lý và khai thác đường ôtô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng làm rõ việc một số đối tượng ném vật thể từ cầu vượt km 89 + 340 thuộc địa bàn xã Hữu Bằng xuống đường ôtô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khiến kính chắn gió xe ô tô BS 90C – 060.xx, do ông Đinh Văn T. điều khiển theo hướng từ Hải Phòng đi Hà Nội bị rạn nứt.

Chiếc xe bị thanh niên ném vỡ kính

Căn cứ vào hình ảnh từ hệ thống camera an ninh, Công an huyện Kiến Thụy xác định Lã Đắc Hùng (18 tuổi, ngụ thôn Xuân Chiếng, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy) cùng nhóm bạn đi cùng đã ném một số chai nước xuống phương tiện đang lưu thông trên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Hình ảnh được camera ghi lại

Tại cơ quan công an, Lã Đắc Hùng khai vào lúc 22 giờ 5 ngày 15/2, Hùng cùng nhóm bạn lên cầu vượt đường ôtô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chơi. Tại đây, Hùng đã ném 2 chai nhựa xuống đường cao tốc. Trong đó, chai đầu tiên không có nước và không trúng xe nào, chai thứ 2 còn nửa lượng nước được Hùng nhằm vào ô tô đang đi trên đường…

Thanh niên đèo bạn gái

Do xe đi với tốc độ cao nên khi va trúng chai nước kính xe cũng bị rạn nứt, tuy nhẹ nhưng gây mất an toàn cho tài xế, rất may là đã không xảy ra tai nạn đáng tiếc. Khi được hỏi tại sao lại làm trò nghịch dại như vậy, nam thanh niên trả lời chỉ vì muốn ghi điểm trong mắt bạn gái, muốn thể hiện mình là anh hùng “không sợ trời không sợ đất”.

Tuy nhiện đến lúc bị gọi lên phường thì như sắp khóc, cha mẹ cậu đến bảo lãnh vẫn một mức nói rằng cháu nó ngoan lắm. Nhưng sự đã rồi nên gia đình cậu phải nhận phạt hành chính vì cậu còn chưa đến tuổi vị thành niên. Đây cũng là bài học để gia đình không nên nuông chiều con mình và các thanh niên choai không nên sĩ diện với gái đển nhận quả đắng như vậy.

XEM THÊM VIDEO Ý NGHĨA

videoinfo__video3.dkn.tv||91c16c161__

Lắng đọng đêm về số 407: Đằng sau mỗi người mẹ gắt gỏng, có một người cha “vắng mặt”

(Nguồn: Tin Tức 24h)

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ
Tải ứng dụng DKN.TV: http://onelink.to/dknapp

Thể Loại: Kỹ năng Đời sống