Quá đau khổ vì tình yêu tan vỡ, cô gái trẻ tự giam mình trong phòng suốt 5 tháng trời. Nhưng điều khiến nhiều người hoảng hốt chính là căn phòng ngập tràn trong núi rác, bốc mùi của cô.

videoinfo__https://[email protected]@121fd1338__

Tình yêu đôi lứa sẽ mang đến cho các bạn trẻ những phút giây hạnh phúc của cuộc đời. Khi yêu thì họ sẵn sàng hy sinh tất cả vì nhau, nguyện trọn đời bên nhau. Nhưng tình yêu vốn dĩ như cơn mưa mùa hạ, chợt đến chợt đi. Khi yêu thì điểm xấu cũng trở nên đáng yêu, khi hết yêu thì có muôn vạn lý do để đi đến chia tay. Nó lại có thể trở thành thứ vũ khí sắc nhọn làm tổn thương sâu sắc một người.

Có những người đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau ấy để tìm kiếm một mối quan hệ khác phù hợp hơn, cũng có những người mê đắm trong ảo mộng, hoài niệm mãi trong quá khứ, cảm thấy cô đơn cùng cực dù cho bao người thân, bè bạn đang trông ngóng họ.

Tình yêu rất ngọt ngào nhưng cũng có đắng cay

Trường hợp cô gái trẻ thất tình đang gây xôn xao MXH Trung Quốc mới đây cũng tương tự như vậy. Do không thể vượt qua cảm giác đau khổ khi bị bạn trai bỏ rơi, cô gái này đã tự nhốt mình trong phòng, không buồn động tay động chân, chỉ ăn uống tối thiểu đảm bảo nhu cầu sống, vậy nên căn phòng ngập ngụa toàn rác là rác.

Trước đó, chủ khu nhà trọ đã cảm thấy kỳ lạ khi để ý thấy cô gái trẻ hiếm khi ra khỏi nhà mà chỉ gọi đồ ăn từ bên ngoài, nhưng sự việc chỉ được phát hiện sau khi người sống gần đó phát hiện thấy mùi lạ tỏa ra từ phòng cô gái trẻ.

Nhận thấy có điều không ổn, họ vội vàng báo cảnh sát đến kiểm tra. Khi cảnh sát đến nơi, không thể đẩy cửa đi vào do bị rác ngăn lại, người ta đành phải lấy chổi quét, dọn dẹp mới mở rộng được cửa. Và cảnh tượng bên trong căn phòng của cô gái thực sự khiến những người chứng kiến phải sững sờ.

Vì thất tình, cô gái trẻ này đã quyết định nhốt mình trong phòng đầy rác suốt 5 tháng trời

Một cô gái gầy gò mặc váy ngủ đang ngồi trên giường với vẻ mặt phờ phạc, mặt sưng húp, đầu tóc rối bù, thỉnh thoảng lại lấy tay lau nước mắt hay quẹt quẹt điện thoại. Xung quanh cô gái là một núi những hộp thức ăn đã mốc xanh mốc vàng, giấy vệ sinh, rác bẩn… để lâu đã bốc mùi ô uế. Xen lẫn đống rác là quần áo, gần như sàn nhà không còn một chỗ trống nào để có thể đặt chân. 

Quá kinh ngạc, chủ nhà trọ và cảnh sát đã tiến hành hỏi han và được biết hóa ra cô gái đang bị thất tình do người bạn trai đã hẹn hò nhiều năm phản bội. Cảm giác đau khổ, tủi thân, không thể hiểu nổi vì sao mình hy sinh nhiều như vậy, mình có thua kém gì người mới của bạn trai đâu mà vẫn bị vứt bỏ, cô gái chỉ biết khóc và giam mình trong phòng không thiết làm gì khác.

Sau khi được cảnh sát khuyên giải, tâm trạng của cô gái mới có vẻ tốt hơn phần nào. Các anh cảnh sát nhiệt tình còn mỗi người một tay giúp căn phòng trở về nguyên trạng. Tuy nhiên, chủ nhà trọ mà cô gái đang thuê cho biết lúc này đây ông chỉ muốn cô gái nhanh chóng rời khỏi chỗ thuê của nhà mình vì không muốn chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng như vậy thêm lần nào nữa.

Câu chuyện và những hình ảnh căn phòng toàn rác của cô gái sau khi chia sẻ rộng rãi đều khiến hầu hết cư dân mạng không thể tin vào mắt mình. Trong khi nhiều người lên tiếng chỉ trích lối sống bẩn thỉu, thiếu suy nghĩ của cô gái trẻ thì vẫn không có ít người thông cảm với tâm trạng bị người yêu bỏ rơi của cô gái.

“Đứng lên đi nào cô gái, đừng vì một người không đáng mà hủy hoại chính mình”, “Con gái lúc nào cũng phải nhớ yêu thương mình trước tiên, không yêu mình thì sao hy vọng được người khác trân trọng”, … là những bình luận cư dân mạng muốn gửi gắm tới cô gái.

Hoa nở rồi lại tàn, tuyết rơi tuyết lại tan, thời gian trôi cũng không quay trở lại. Trên bước đường nhân sinh, dẫu bạn từng gặp gỡ bao nhiêu, quen biết bao nhiêu, thì người thật sự bên cạnh bạn liệu còn được mấy ai? Những lúc thơm nồng mới bên ta là bạn Đắng; những lúc cay đắng vẫn bên ta thì đó là bạn Đời…

Tình yêu và hôn nhân vốn dĩ không giống nhau. Để người ấy hiểu bạn thì hai người cần có thời gian gắn bó lâu dài và còn phải trải qua nhiều thử thách.

Hoàng Kỳ (t/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Kỹ năng Đời sống

CLIP HAY