Nhà hàng độc nhất vô nhị ở Philippines dưới đây cung cấp cho thực khách trải nghiệm đặc biệt khi được thưởng thức thực phẩm địa phương ngay dưới chân thác nước mát lạnh.

Nhà hàng thác nước Labassin nằm trong khu Biệt thự Escudero, cách thành phố San Pablo, tỉnh Laguna chỉ khoảng 10 km. Từ trạm xe điện ở thủ đô Manila đi 2 tiếng đồng hồ là đến Biệt thự Escudero. Nơi đây đã từng là đồn điền trồng dừa nhưng sau đó được chuyển đổi thành khu vui chơi, nghỉ dưỡng.

Biệt thự Escudero ở Philippines có cách thu hút khách du lịch rất độc đáo. Dưới chân thác nước tuyệt đẹp là một quán ăn, nơi có bàn ghế đầy đủ để du khách vừa ngắm cảnh quan hùng vĩ vừa dùng bữa.

Nguồn: daelive

Bàn ăn bằng tre được đặt sẵn dưới chân thác và khi có khách đến, nhân viên của nhà hàng mới mang các dụng cụ phục vụ bữa ăn đến.

Ảnh: Picswe

Bao trùm lên toàn bộ nhà hàng là một không khí rất đỗi yên bình và thanh tịnh, du khách vừa có thể thưởng thức những món ăn lạ miệng, vừa có thể nghe những âm thanh trong trẻo được phát ra từ những bản nhạc dân gian truyền thống hoặc xem các vũ công địa phương biểu diễn.

Nguồn: j.urrix

Thực khách thưởng thức món ngon địa phương như cá, cà ri thịt, cơm… trong khi đôi chân mình thả trong làn nước trong mát, có cảm giác như được mát xa, vô cùng thú vị.

Source: daisythefoodie

Một người dùng Instagram viết: “Không phải ai cũng có cơ hội được dùng bữa tôi dưới chân thác nước. Nhưng ở Thác Labassin, Phillipines, bạn hoàn toàn có thể làm điều này”. 

Không có thìa nên bạn sẽ phải ăn bốc bằng tay.  

Source: hungrycakes

Bên cạnh đó, sau khi dùng bữa bạn cũng có thể đi bộ trên những con đường mòn gần đó để thám hiểm thiên nhiên hoang dã. Có 181 loài chim quý hiếm của Philippines được tìm thấy tại đây.

Source: jespanola_travel Hoặc tạo dáng để chụp những bức ảnh rất “ngầu” như thế này! 

  

Ảnh: Travels_of_shelby

Bạn nghĩ sao về nơi này, bạn có muốn được một lần đặt chân đến nhà hàng đặc biệt này không? 

Ngọc Mai (TH) 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Khám phá Đời sống