Bị hai người đi xe máy áp sát giật túi xách rồ ga phóng đi, cô gái té nhào xuống đường và bị thương. Vụ việc xảy ra tại một con hẻm thuộc đường Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, Tp.HCM.

videoinfo__video3.dkn.tv||5d82d2915__

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, ngày 18/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện video clip vụ cướp giật túi xách được cho là xảy ra tại địa bàn quận 11, Tp.HCM.

Theo video đăng tải, một cô gái đang đi bộ trong hẻm thì có hai thanh niên trên một xe máy từ phía sau chạy đến, người ngồi sau giật túi xách khiến cô gái này té nhào xuống đường. Hai thanh niên gây án tẩu thoát ngay sau đó.

videoinfo__video3.dkn.tv||42008ef3b__

Clip: Cô gái bị cướp giật túi xách ngã đập đầu trong hẻm ở Sài Gòn kể lại vụ việc. (Nguồn; Dân Trí)

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 17/9, tại hẻm 161 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, Tp.HCM. Nạn nhân là chị Phạm Thị Ngọc N., 22 tuổi, quê Kiên Giang, theo báo Dân Trí.

Sáng ngày 18/9, trao đổi với PV chị N. vẫn còn thất thần khi kể lại sự việc. “Tôi đang đi bộ ra ngoài để bắt xe đi làm thì bị hai thanh niên đi phía sau giật túi xách đeo trên người. Tôi ngã đập đầu xuống đường phải khâu 3 mũi. Túi xách bị đứt quai nên mấy tên cướp không lấy được”, chị N. kể lại.

Chỉ vì cướp tài sản mà những tên cướp bất chấp đến tính mạng người khác. (Ảnh: Dân Trí)
Vết thương trên người chị N. và túi xách mà hai tên cướp giật hụt. (Ảnh: Dân Trí)

Theo chị N., thời điểm xảy ra vụ việc đường đông người nhưng hai tên cướp rất manh động. “May mà người dân chạy ra chứ không thì bọn chúng quay trở lại lấy túi xách cho bằng được rồi”, chị N. lo sợ.

Người dân địa phương cho biết, tại vị trí này vào tuần trước cũng xảy ra vụ việc hai tên cướp giật dây chuyền của một người phụ nữ. Đối tượng gây án đều đi xe hiệu Luvias.

“Nghe tiếng hô là tôi chạy ra thì thấy cô gái nằm sõng soài trên đường, còn hai tên cướp thì biến mất dạng. Khu này có nhiều đường hẻm nên bọn cướp hay chọn để gây án lắm”, một người dân gần hiện trường cho hay.

Thể Loại: Đời sống