Tối ngày 25/5, người vợ dễ thương từ Biên Hòa – Đồng Nai đã đến tận nơi Showroom Harley-Davidson of Saigon tại Quận 7 – TPHCM để khui thùng chiếc Forty-Eight 2019 với giá bán gần nửa tỷ đồng để tặng cho chồng khiến nhiều người ghen tị, không phải chỉ vì giá trị khủng của chiếc xe mà vì anh chồng quá may mắn có được cô vợ chiều chồng hết mức.

videoinfo__video3.dkn.tv||56bafe8c9__

Clip: Vợ Đậр thùng tặng chồng Harley-Davidson Forty Eight 2019 giá gần 500 triệu

Chị vợ đã kiên nhẫn chờ đến gần nửa đêm đợi xe về tận nơi để chính tay “mở quà” trao cho chồng. Chiếc Harley-Davidson Forty-Eight 2019 thuộc dòng Sprotster có giá bán hơn 469 triệu đồng.

Đây là phiên bản tem mới màu nhất Vivid Black của Harley-Davidson Forty-Eight 2019. Ở phiên bản 2019 này, Forty-Eight (Harley 48) vẫn sở hữu khối động cơ V-Twin Evolution 1.202cc mạnh mẽ với mức mô-men xoắn cực đại lên đến 107 Nm tại 3.250 vòng/phút mang lại khả năng tăng tốc ra xe cực kỳ uy lực.

Harley-Davidson Forty-Eight 2019 có tổng cộng 6 phiên bản màu bao gồm: Đen Vivid Black, Đỏ nhám Wicked Red Denim, Xám Industrial Gray, Vàng nhám Rugged Gold Denim, Xanh Blue Max, Cam nhám Scorched Orange/Black Denim.

Người vợ tuyệt vời từ Biên Hoà đến Showroom Harley ở Quận 7 lúc nửa đêm để chính tay khui thùng xe tặng chồng.

Lật giở từng chút trong niềm vui.

Món quà như ý dành cho chồng đây rồi!

Thông thường đàn ông là người chủ động tặng quà cho phụ nữ nên câu chuyện càng thu hút nhiều người. Không thể dùng vật chất để thay thế tình cảm nhưng qua đây cũng đủ thấy người vợ sẵn sàng hy sinh tất cả để chiều theo sở thích của chồng thì họ hẳn là một cặp đôi có cuộc sống mỹ mãn cả về vật chất và tinh thần.

Theo: Motosaigon

Ảnh cắt từ clip

Xem thêm:

 

Thể Loại: Gia đình Đời sống