Cuộc sống mưu sinh vất vả, dù không muốn nhưng người tài xế vẫn phải cho con gái nhỏ còn đang thời bú sữa mẹ đi theo trên khắp mọi nẻo đường. Phía sau hình ảnh này là cả câu chuyện đẫm nước mắt về cảnh ông bố nghị lực chịu cảnh gà trống nuôi con.

Mới đây, hình ảnh người tài xế taxi phải bế theo con nhỏ gây xúc động mạnh với cộng đồng mạng. Cuộc sống mưu sinh vất vả, người bố trẻ 1 tay ôm con 1 tay cầm vô lăng bất chấp giông bão chỉ mong cho con cuộc sống ấm no.

Hình ảnh 2 bố con trên chiếc taxi đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Thương người bố 1 phần thì thương đứa trẻ gấp 10 phần. Em còn chưa hiểu gì về cuộc sống này mà đã phải cùng bố ra ngoài kiếm sống, tự hỏi mẹ em đâu mà để 2 bố con khó nhọc như vậy?

Vợ bỏ nhà theo trai, người bố trẻ gà trống nuôi con, 1 tay cầm vô lăng 1 tay bế con khiến dân mạng bật khóc

Theo những thông tin từ chủ nhân của bức ảnh: “Hôm nay đi taxi mình gặp 1 anh bế theo cả con đi làm. Gặng hỏi anh vài câu thì anh nói anh lập gia đình từ năm 23 tuổi, bé được 6 tháng thì vợ bỏ đi theo 1 người đàn ông Trung Quốc nên anh tự thân 1 mình “gà trống nuôi con”, năm nay bé 1 tuổi rất xinh xắn. Anh chia sẻ đi làm hôm anh gửi nhờ hàng xóm trông hộ, không nhờ được ai thì anh mang cả con đi làm cùng mình. Cuộc sống mưu sinh đã vất vả là thế nhưng gương mặt người bố trẻ vẫn hiện lên nụ cười rạng rỡ giấu sau chút nhọc nhằn. Biết rằng lái 1 tay rất nguy hiểm nhưng anh lái xe rất cẩn thận và đặc biệt đi rất chậm, nhìn thấy mình cũng rất lo cho bé khi thấy hoàn cảnh của anh thì thật đáng thương thế này”.

Vợ bỏ nhà theo trai, người bố trẻ gà trống nuôi con, 1 tay cầm vô lăng 1 tay bế con khiến dân mạng bật khóc
Dù vất vả nhưng anh luôn cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc

Thì ra, phía sau hình ảnh người đàn ông bất chấp nguy hiểm cho con gái đi làm cùng là cả 1 câu chuyện đẫm nước mắt. Cuộc sống thay đổi, lòng người cũng đổi thay, đến người vợ anh yêu thương cũng vô tình ra đi để lại con gái nhỏ. Mong rằng những ngày tháng cơ cực sẽ sớm qua đi, khi bé lớn anh sẽ có thể gửi nhà trẻ. Dẫu gian nan nhưng anh cũng có mục đích sống, động lực để vươn lên là cô con gái diệu. 

Theo Thế Giới Trẻ

XEM THÊM VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM: Ca “vượt cạn ngoạn mục” của chị Nguyễn Thị L. tại Bệnh viện K (Hà Nội) vào chiều 22/5

videoinfo__video3.dkn.tv||a22d4c1bf__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Gia đình Đời sống