Vợ bụng bầu che ô cho chồng loay hoay đẩy xe vào phòng sinh. Đôi khi, những hành động nhỏ cũng đủ thể hiện tình cảm vợ chồng sâu sắc.

Mới đây, một bức hình chụp vội trong khoa sản của một bệnh viện khiến nhiều người xúc động, chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng.

“Thuận vợ thuận chồng, muốn biết lòng đàn ông đến khoa Sản nhé!”, dòng chú thích đính kèm với bức ảnh viết.

Trong bệnh viện, chị vợ có bụng bầu vượt mặt, nằm trên giường, được chồng đẩy đi.

Có lẽ, chị đang được chuyển sang phòng sinh. Dù bầu quá to, lại mệt mỏi nên không thể tự di chuyển nhưng chị vợ vẫn cố gắng cầm ô che nắng cho chồng khi anh này cúi người đẩy giường đi.

Nhiều bình luận xuýt xoa khen bức ảnh đáng yêu.

“Đúng là hình ảnh khiến người ta cảm thấy ấm lòng ngày đầu tuần”.

“Nhìn mà thấy ấm áp quá mọi người ơi. Trong cuộc sống chỉ cần những cử chỉ nho nhỏ mà đầy tình yêu thương thế này thôi ấy”, một dân mạng bình luận.

Chủ nhân của bức ảnh là này là bạn Dương Ngọc Anh, may mắn được chứng kiến khoảnh khắc tình cảm chân thành của 2 vợ chồng.

Bạn chia sẻ trên báo Zing rằng biết tình cờ bắt gặp hình ảnh trên vào khoảng 10h ngày 6/5, khi đi ngang qua khoa sản tại Bệnh viện Hải Phòng: “Hôm nay là ngày đầu tiên đi thực tập khá mệt, song được chứng kiến cảnh này ở khoa sản thấy mới đáng yêu làm sao”.

“Lúc đầu, tôi thấy người chồng cứ loay hoay một mình đẩy vợ bụng bầu đi làm xét nghiệm chuẩn bị sinh, người vợ vừa nằm vẫn mở ô ra che nắng cho chồng. Thấy hình ảnh đẹp và đáng yêu nên mình và một người bạn đi cùng đã chụp lại làm kỷ niệm”, Ngọc Anh nói.

Cô gái khá bất ngờ khi bức ảnh giản dị của mình được cộng đồng mạng quan tâm. Vì quy định của bệnh viện không thể tiết lộ thông tin của bệnh nhân, song nữ bác sĩ này thấy rất cảm động khi chứng kiến tình cảm ấm áp của đôi vợ chồng trẻ.

Trong hàng nghìn bình luận dưới bức ảnh của Dương Ngọc Anh, không ít dân mạng đã thể hiện sự ngưỡng mộ tình cảm giản dị nhưng ấm lòng này.

Ánh Dương bình luận: “Giữa hàng chục thông tin xấu trong ngày, bức ảnh này giúp tôi lấy lại niềm hy vọng”.

“Bố tôi là người đàn ông nghiêm khắc và trầm tĩnh, nhưng khoảnh khắc ông nhào vào phòng hồi sức với mẹ sau khi bà sinh em trai khiến tôi rớt nước mắt. Nhóc em của tôi nằm chơ vơ đó, con bố thì luôn miệng ‘Anh xin lỗi’ và ‘Em có mệt không’. Nhìn bức ảnh mà nhớ bố thật nhiều”, Đặng Ngọc Hương kể.

– “Chị này hạnh phúc nhất đó nha, không có chồng đưa đi đẻ tủi thân lắm“.

– “Chồng mình cũng thế này, thương vợ lắm, từ lúc đau đến khi sinh xong lúc nào cũng túc trực ở bên cạnh, hết cho vợ ăn, vệ sinh cho vợ rồi lại quay ra bế con, phụ nữ đúng hơn nhau ở tấm chồng“.

– “Công nhận khoa sản là nơi nhiều cảm xúc nhất trong bệnh viện“.

– “Nhìn ảnh này có thêm động lực lấy chồng“.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

XEM THÊM VIDEO Ý NGHĨA: Các cặp vợ chồng hạnh phúc đều có chung 6 điểm này

videoinfo__video3.dkn.tv||584cc506a__

 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Gia đình Đời sống